Hoạt động sinh viên

Báo cáo chuyên đề - Lập trình trên thiết bị di động

31/10/2019
Sáng 30/10 vừa qua, sinh viên khoa công nghệ thông tin đã hào hứng tham gia buổi báo cáo chuyên đề "Lập trình trên thiết bị di động" do ThS. Trần Duy Thanh trình bày.

Sinh viên hào hứng tham gia buổi báo cáo chuyên đề

Mở đầu buổi báo cáo, TS. Nguyễn Hà Giang - Trưởng khoa CNTT đã có những lời giới thiêu, chia sẻ về diễn giả cũng như nội dung của buổi báo cáo.

TS. Nguyễn Hà Giang - Trưởng khoa CNTT

Tiếp đó, Ths. Trần Duy Thanh đã có những chia sẻ rất bổ ích về một số ngôn ngữ lập trình đang được sử dụng phổ biến hiện nay cũng như các ngôn ngữ mới, giới thiệu các kĩ năng cần thiết trong mảng Full Stack. Đặc biệt một phần không thể thiếu để các ứng dụng có thể xử lý dữ liệu, truy cập server nhanh chóng cũng được Thầy chia sẻ đó là hệ sinh thái Backend cho lập trình di động.

Ths. Trần Duy Thanh trình bày buổi báo cáo chuyên đề

Các bạn sinh viên rất hào hứng lắng nghe và có những câu hỏi rất thú vị dành cho Ths. Trân Duy Thanh về định hướng sau khi ra trường.
Thay mặt Khoa CNTT, Ths. Văn Thị Thiên Trang - Phó Trưởng khoa CNTT đã trao tặng bó hoa tươi thắm cho diễn giả để cảm ơn những chia sẻ rất bổ ích của Thầy.

ThS. Văn Thị Thiên Trang - Phó Trưởng khoa CNTT tặng hoa cho diễn giả

Tin, ảnh: Khoa Công nghệ thông tin