Hoạt động sinh viên

Các chính sách học bổng dành cho thí sinh xét tuyển đại học vào UEF năm 2024

20/01/2024
Nếu sở hữu thành tích học tập tốt hay tài năng vượt trội và có mong muốn theo đuổi môi trường đại học song ngữ - quốc tế, thí sinh có thể tìm hiểu các chính sách học bổng khi xét tuyển đại học vào UEF năm 2024. Với tính đa dạng của học bổng, các bạn hãy xem xét yêu cầu và nộp hồ sơ cho loại học bổng mà bạn đủ tiêu chuẩn. Năm 2024, trường có các chính sách học bổng sau: 
Học bổng tuyển sinh 
 

Lưu ý: Điểm dùng đế xét học bổng KHÔNG bao gồm điểm ưu tiên.
 
 
Học bổng doanh nghiệp 
Ngoài chính sách học bổng tuyển sinh, năm nay, các thí sinh trúng tuyển vào các ngành học xu hướng sẽ nhận được học bổng doanh nghiệp tài trợ có giá trị 35%, cụ thể cho các ngành:
 
 
Chính sách học bổng này áp dụng cho tân sinh viên tốt nghiệp THPT năm 2024 và không áp dụng đồng thời với các chính sách học bổng khác.
 
Học bổng tài năng 
- Học bổng tài năng là chính sách học bổng UEF dành cho thí sinh có thành tích cao trong các cuộc thi lớn về học thuật, văn hóa - văn nghệ, thể thao. Hội đồng xét duyệt học bổng của UEF sẽ xem xét đối với các trường hợp xét tuyển vào trường thông qua các phương thức xét tuyển phù hợp. Học bổng này là chính sách tiếp sức cho các tài năng tiếp cận và theo đuổi môi trường học tập quốc tế để phát triển tương lai một cách trọn vẹn hơn.
- Mức học bổng: 25%, 50%, 75% và 100%. Tùy theo cấp độ của cuộc thi và thành tích đạt được.
- Thời gian và cách thức xét tuyển: thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển, Hội đồng xét học bổng trường sẽ xem xét trong thời gian 07 - 10 ngày
- Điều kiện duy trì học bổng: Theo quy định hiện hành của nhà trường
Một số lĩnh vực tài năng:
- Học thuật: Thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia; Thí sinh trong đội tuyển quốc gia; Thí sinh đạt các giải thưởng cao về Toán, Lý, Hóa, công nghệ thông tin, tin học, văn học, STEM.
- Nghệ thuật: Thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong các cuộc thi Văn hóa – Nghệ thuật cấp tỉnh, thành phố, quốc gia.
- Thể thao: Thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong các cuộc thi Thể thao cấp tỉnh, thành phố, quốc gia các môn như võ thuật, cờ vua, bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông.
Học bổng con em ngành giáo dục 
 
 
Học bổng này áp dụng cho các sinh viên là con, em của các giáo viên, lãnh đạo các trường Trung học phổ thông, cán bộ các Sở GD&ĐT với giá trị 40% toàn khóa học. Để tham gia xét học bổng này, sinh viên cần làm hồ sơ đăng ký và xác nhận theo mẫu riêng của UEF.  
Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được Tư vấn chi tiết hơn:
 
TIN LIÊN QUAN