DU HÀNH KHÁM PHÁ TẠI ĐẢO "RỒNG CHÂU Á" - ĐÀI LOAN

11/01/2024
Chúng mình muốn:
➤ Bước ra khỏi vùng an toàn bằng cách rèn luyện sự tự tin!
➤ Phát triển kỹ năng trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp!
➤ Trau dồi các kỹ năng chuyên môn và phát triển kỹ năng mềm!
➤ Giao lưu và kết nối với bạn bè quốc tế năng động, nhiệt huyết cùng chí hướng!
Đó có phải là những từ khóa và mong muốn thầm kín của bạn không? Nếu câu trả lời là có… thi hãy nhanh tay nhanh chân đăng ký ngay để trở thành thành viên của dự án INTERNATIONNAL CAMP - CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀI LOAN sắp tới nhé!
Link đăng ký:
Tại sao lại là ĐÀI LOAN?
Được mệnh danh là hòn đảo xinh đẹp, với bờ biển nên thơ, nhiều di tích lịch sử lâu đời cùng nền văn hóa độc đáo, đặc sắc được hình thành do quá trình cai trị của các nước Trung quốc, Bồ Đào Nha, Nhật Bản…. Từ nửa cuối thế kỷ thứ XX với nền kinh tế phát triển vượt bậc đã đưa Đài Loan lên tầm cao mới trở thành một trong những “CON RỒNG CHÂU Á”. Thành công đó có sự đóng góp không nhỏ từ nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, chất lượng. Chính vì lẽ đó Đài Loan chắc chắn là nơi để sinh viên nhà UEF chúng mình học tập, tích lũy kinh nghiệm được rất nhiều cho tương lai sau này.
Thông tin chương trình:
⏰Thời gian dự kiến: 25/03/2024 - 31/03/2024 (7 ngày)