Hoạt động sinh viên

​Nâng cao kiến thức thực tế cho sinh viên Khoa CNTT qua buổi báo cáo chuyên đề

31/10/2019
Chiều ngày 31/10, Khoa CNTT UEF đã tổ chức buổi báo cáo chuyên đề cho sinh viên. Hoạt động này góp phần đa dạng hóa chương trình học tập cũng như tăng cường kỹ năng, kiến thức thực tế cho các bạn sinh viên. 
 

Khoa CNTT thường xuyên tổ chức các hoạt động thể hiện phương châm "đào tạo gắn kết thực tiễn"

Đợt báo cáo chuyên đề lần này gắn với môn học là Trí tuệ nhân tạo. Qua đó, các bạn sinh viên có thể tích lũy thêm vốn kinh nghiệm thực tế cũng như sớm tiếp cận với các công nghệ mới hiện nay ngay trên ghế giảng đường.

Theo đó, diễn giả Thân Minh Trung với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc đã giới thiệu cho các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về ứng dụng AI (Artificial Intelligence) trong cuộc sống hiện nay, xen kẽ vào đó là hai công nghệ đang được nhắc đến rất nhiều là Machine Learning và Deep Learning cũng được ông nhắc đến.

 

Diễn giả đã mang đến những câu chuyện nghề đầy thực tế cho các bạn sinh viên

Không chỉ mang đến những bài học lý thuyết, diễn giả còn đưa ra những tình huống, ví dụ thực tế để các bạn sinh viên xử lý và trải nghiệm. Nhờ đó các bạn đã hiểu rõ hơn vấn đề và nâng cao kỹ năng nghiên cứu cho bản thân. 

Thay mặt Khoa CNNT, ThS. Văn Thị Thiên Trang - Phó Trưởng khoa CNTT đã tặng hoa để cảm ơn diễn giả về buổi báo cáo chuyên đề rất bổ ích và thú vị này.

 

ThS. Văn Thị Thiên Trang tặng hoa cho diễn giả

 
Tin, ảnh: Khoa Công nghệ thông tin
 
TIN LIÊN QUAN