POWER UP YOUR FUTURE with FIT UEF

06/05/2024
Hiện nay, toàn cầu hoá đang là xu thế khách quan, nở rộ ở mọi miền trên thế giới. Sự hội nhập toàn cầu với tốc độ nhanh chóng mặt đến mức bạn khó có thể tưởng tượng nổi. Nhờ vào sự phát triển vượt bậc của thời đại công nghệ thông tin, khả năng kết nối giữa các khu vực trên thế giới chưa bao giờ là dễ dàng như thế. Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, việc học tiếng Anh trở lên cần thiết hơn bao giờ hết...

Trang bị cho mình khả năng tiếng Anh tốt không chỉ giúp bạn tự tin trong giao tiếp, trong môi trường làm việc quốc tế hay giúp bạn thăng tiến cao trong công việc và giúp bạn thực hiện hoá giấc mơ đi du học. Tiếng Anh là một phần không thể thiếu nó như một tấm vé thông hành đem đến cho bạn rất nhiều cơ hội.
Cùng FIT UEF thực hiện hoá ước mơ bằng việc cải thiện kỹ năng tiếng Anh qua Workshop "Activites to Improve English Skills for FIT-ers"
- Thời gian: 13h30, thứ Ba - ngày 14/05/2024
- Địa điểm: Hội trường Liberty, tầng 15 UEF, 141-145 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh
- Link đăng ký: Tạ