Sinh viên ngành TMĐT tổ chức Workshop: Hiểu rõ về tiền mã hoá

14/07/2022
Với mong muốn mang đến những kiến thức mới nhất, thực tiễn nhất. Thời gian vừa qua, Câu lạc bộ TMĐT Khoa Công nghệ thông tin (ECC) đã tổ chức buổi Workshop - Sharing với chủ đề: HIỂU RÕ VỀ TIỀN MÃ HOÁ
Chắn hẳn những năm vừa qua, những chủ đề về "tiền ảo", "bitcoin", "blockchain" đã trở nên quá quen thuộc đối với mọi người, đặc biệt là những người yêu công nghệ. Đại dịch COVID-19 đã khiến làn sóng "tiền mã hoá" trở nên bùng nổ và làm cho nó trở thành một sân chơi không kém phần hấp dẫn. Dĩ nhiên các bạn sinh viên không nằm ngoài vòng xoáy đầu tư này và có xu hướng trở thành những nhà đầu tư tiềm năng trong tương lai. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ vẫn đang gặp khó khăn như không biết bắt đầu từ đâu, hay nên làm như thế nào...
Với sự đảm bảo về chuyên môn, kinh nghiệm mang đến cho các bạn sinh viên kiến thức nền tảng, sự hiểu biết về "Tiền mã hoá", Diễn giả Nguyễn Huỳnh Duy Vũ - sinh viên ngành TMĐT- người có 3 năm kinh nghiệm trong linh vực tiền ảo đã mang đến cho các bạn ECCers một làn gió mới về "tiền ảo" này.
Workshop "Hiểu rõ về tiền mã hoá" không nói về cách đầu tư tiền mã hoá, mà là truyền tải thông điệp đến các ECCer cơ hội:
+ Học hỏi về tiền mã hoá
+ Ứng dụng về Tiền mã hoá trong tương lai
+ Tổng quan về tiền mã hoá tại thị trường Việt Nam và thế giới
+ Phương thức phòng tránh các chiêu thức lừa đảo.
Cùng điểm qua một số hình ảnh trong buổi workshop của ECC vừa qua nhé !

Diễn giả: Nguyễn Huỳnh Duy Vũ