Hoạt động sinh viên

UEF hỗ trợ tư vấn tuyển sinh cho phụ huynh, thí sinh xuyên suốt kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán

02/02/2024
Nhằm kịp thời giải đáp các vướng mắc của phụ huynh, thí sinh trong kỳ tuyển sinh 2024, UEF sẽ hỗ trợ tư vấn tuyển sinh xuyên suốt kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn trên các kênh online, hotline của Nhà trường. Vì thế, các bạn thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ để được tư vấn chi tiết và giải đáp mọi thông tin, nhất là đợt xét tuyển bằng học bạ đầu tiên của Nhà UEF hiện nay.
Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hoạt động theo khung thời gian từ 5/2 đến 17/2, cụ thể như sau:
- Buổi sáng: thứ Hai đến thứ Bảy (7g30-11g30)
- Buổi chiều: thứ Hai đến thứ Sáu (13g30-16g30)

UEF sẽ hỗ trợ tư vấn tuyển sinh xuyên suốt kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 2024 trên các kênh online, hotline

Trong khoảng thời gian này, khi liên hệ với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của UEF, thí sinh và phụ huynh sẽ được hỗ trợ tận tình về mặt thông tin và hướng dẫn cách thức nộp hồ sơ xét tuyển vào UEF sớm nhất để nhận nhiều lợi ích.
Ngoài thông tin tuyển sinh năm học 2023 - 2024, quý phụ huynh và thí sinh cũng được giới thiệu về chương trình đào tạo, chính sách học bổng, môi trường học tập chuẩn quốc tế và “tất tần tật” những gì sinh viên UEF được trải nghiệm và học tập.
Trung tâm Tư vấn tuyển sinh UEF sẽ hỗ trợ tư vấn thông qua các kênh sau:
- Hotline: 094 998 1717; 091 648 1080
- Fanpage: UEF - Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM
- Zalo: uef.edu.vn/zalo
- Tư vấn trực tuyến website: https://www.uef.edu.vn/tu-van-tuyen-sinh
Hiện nay, UEF đang tiến hành tuyển sinh đợt 1 (bắt đầu từ 15/1 - 31/3) theo phương thức xét tuyển học bạ cho 36 ngành đào tạo. Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào UEF ngay trong đợt tuyển sinh đầu tiên để có thêm tỉ lệ trúng tuyển, tăng cơ hội nhận học bổng và nhận về nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho những thí sinh đầu tiên “gia nhập” đại gia đình UEF.

Hiện UEF đang nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 1 đến ngày 31/3

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay nỗi lo nào cần giải đáp và gỡ rối, phụ huynh và thí sinh hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn tuyển sinh qua các kênh online, hotline để được hỗ trợ sớm nhất. Từ đó, các bạn có thêm sự cân nhắc và đưa ra lựa chọn xét tuyển vào đại học sớm, giảm tải áp lực cho kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới.

Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được Tư vấn chi tiết hơn: