VINH DANH NHỮNG TÂN THỦ KHOA TỐT NGHIỆP NĂM 2021

01/04/2021

Chúc mừng các bạn đã hoàn thành rất tốt chặng đường đại học. Với nỗ lực vượt trội trong học tập để đạt điểm số trung bình tích lũy ấn tượng cùng với sự năng nổ trong các hoạt động và phong trào của nhà trường, 02 tân Cử nhân Khóa 2017 ngành Công nghệ Thông tin và Thương mại Điện tử đã xuất sắc ghi tên mình lên bảng vàng Thủ khoa của UEF 2021.

Minh Huy là Tân thủ khoa ngành Công nghệ thông tin với GPA 3.72/4.00. Ngoài những nỗ lực trong học tập chính khóa, Huy còn đạt được những thành tích cao trong các hoạt động học thuật: giải Khuyến khích cuộc thi Olympic Tin học TP.HCM 2018, giải Nhất Sinh viên nghiên cứu khoa học cấp khoa 2020, giải Nhì cuộc thi MOS UEF 2019.

Tốt nghiệp với điểm số trung bình 3.8/4.0, Thiện Khang xứng đáng là Thủ khoa ngành Thương mại điện tử năm 2021. Bên cạnh đó, Thiện Khang sở hữu danh sách thành tích và kinh nghiệm đáng nể: IELTS 6.5, Học bổng tài năng 2018; Giải 3 cuộc thi Khởi nghiệp khu vực phía Nam 2018-2019, thành viên tham gia Dự án xây dựng hệ thống nước sạch (thuộc Tổ chức phi chính phủ LDSC tại Vĩnh Long, Bình Phước).
Hành trình này chuẩn bị khép lại, những chặng đường mới sẽ tiếp tục mở ra. Với nền tảng là sự cố gắng bền bỉ trong những năm qua, UEF tin rằng các bạn sẽ vững bước, tự tin và tỏa sáng trong tương lai.

Một lần nữa, xin chúc mừng các sinh viên đã hoàn thành chặng đường chinh phục tri thức của mình. Với những kiến thức, kỹ năng được trau dồi tại UEF, mong rằng các bạn sẽ tiếp tục phấn đấu, gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong những chặng đường sắp tới. Và hãy cùng đón chờ buổi lễ tốt nghiệp đầy ý nghĩa vào ngày 4/4 tới đây nhé.
Thông tin Lễ tốt nghiệp:
- Thời gian: 7g30, ngày 4/4/2021
- Địa điểm: Nhà hát Hòa Bình, số 240 đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM