Thông báo giảng viên

Thư mời Tham dự Talkshow Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngành CNTT

11/01/2021
Kính gửi: Quý Thầy/Cô - Khoa Công nghệ thông tin
Khoa Công nghệ thông tin trân trọng kính gửi Quý Thầy/Cô Thư mời Tham dự Talkshow "Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin Năm học 2020 - 2021.
THƯ MỜI THAM DỰ TALKSHOW

Kính gửiQuý Thầy/Cô - Khoa Công nghệ thông tin
Nhằm mang đến cho các bạn sinh viên ngành CNTT các kiến thức và kinh nghiệm về nghề nghiệp định hướng sau này từ sự chia sẻ của các chuyên gia đến từ FPT Information System, TMA Solution, Đại sứ Đại học – Học viện sâu NVIDIA.
Nay Khoa CNTT Tổ chức tọa đàm: Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin năm học 2020-2021 mục đích tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin năm nhất và năm hai.
Khoa Công nghệ thông tin trân trọng kính mời Quý Thầy/Cô tham dự Chương trình với thông tin cụ thể như sau:
1. Thời gian: 8h30, thứ 3 ngày 12/01/2021
2. Địa điểm: Hội trường Liberty (Tầng 15).
Khoa Công nghệ thông tin rất mong sự hiện diện của Quý Thầy/Cô.
Chân thành cảm ơn và kính chúc Quý Thầy/Cô nhiều sức khoẻ.

Trân trọng kính mời!
Khoa CNTT