Thực tập tuyển dụng

FIT Career Day 2024: Đồng hành cùng CJ OliveNetworks Vina (Java Developer Intern)

30/01/2024

1/ MÔ TẢ CHUNG:
  • Tên vị ví tuyển dụng: Java Developer Intern
  • Địa điểm làm việc: CJ BUILDING. 2 Bis 4 - 6, CJ Building, Ben Nghe Ward, Dist 1, HCMC
  • Về Công ty: CJ OliveNetworks Vina là một công ty CNTT năng động và sáng tạo, chuyên nuôi dưỡng nhân tài và mang đến những cơ hội phát triển thú vị. Chúng tôi hiện đang tìm kiếm Thực tập sinh Nhà phát triển Java nhiệt tình và có kỹ năng để tham gia vào nhóm của chúng tôi.
  • Số lượng tuyển dụng: 01

2/ MỤC TIÊU CÔNG VIỆC:
  • Kiến thức thực tế: cùng tham gia với các nhà phát triển có kinh nghiệm trong các dự án Java đầy thử thách, làm chủ các nền tảng và công nghệ tiên tiến.
  • Định hướng nghề nghiệp: Nhận hỗ trợ cá nhân từ những người cố vấn tận tâm, những người sẽ giúp bạn phát triển với tư cách là nhà phát triển và định hướng văn hóa công nghệ Hàn Quốc.
  • Cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của bạn thông qua tương tác hàng ngày với đồng nghiệp và trải nghiệm văn hóa.
  • Nhận trợ cấp và có cơ hội chuyển đổi sang vị trí toàn thời gian sau khi hoàn thành khóa thực tập.

3/ MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
  • Đóng góp vào việc phát triển các ứng dụng Java dưới sự hướng dẫn của nhóm phát triển.
  • Thực hiện các nhiệm vụ lập trình và hoạt động phát triển theo yêu cầu của dự án.
  • Hỗ trợ các hoạt động kiểm tra và sửa lỗi.

4/ TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN:
  • Sinh viên đại học hoặc mới tốt nghiệp chuyên ngành Khoa học Máy tính, Công nghệ thông tin hoặc các lĩnh vực liên quan.
  • Trình độ tiếng Hàn trung cấp về đọc và viết (Topik 2/3) và ham học hỏi mạnh mẽ là một lợi thế.
  • Nắm vững các nguyên tắc cơ bản về lập trình Java.
  • Hiểu biết và quan tâm đến các Dự án Dịch vụ Web.
  • Thích học hỏi các công nghệ mới và sẵn sàng thử thách bản thân.
  • Kỹ năng giao tiếp và hợp tác mạnh mẽ.

5/ THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • Gửi mail đến địa chỉ email career.cjons@cj.net theo cú pháp "Java Developer Intern Application - [Your Name]."