Thực tập tuyển dụng

FIT Career Day 2024: Đồng hành cùng Tmark (NHÂN VIÊN MEDIA MARKETING)

31/01/2024

1/ MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
  • Xây dựng và triển khai chiến lược truyền thông trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, TikTok,... để tăng cường nhận diện thương hiệu và thu hút khách hàng tiềm năng;
  • Quản lý quảng cáo và chiến dịch tiếp thị: Thiết lập và quản lý các chiến dịch quảng cáo trên các kênh truyền thông khác nhau để tăng cường nhận diện thương hiệu và thu hút khách hàng mới.
  • Quản lý nội dung truyền thông: Đảm bảo rằng nội dung truyền thông của công ty phù hợp với thông điệp và giá trị thương hiệu cốt lõi;
  • Tối ưu hóa chiến dịch truyền thông: Đánh giá hiệu quả của các chiến dịch truyền thông và điều chỉnh để tối ưu hóa lợi nhuận và tỷ lệ chuyển đổi.
  • Đối tác với các bên liên quan: Làm việc cùng với các đối tác bên ngoài như nhà quảng cáo, đại lý truyền thông, nhà thiết kế và bộ phận tiếp thị để đảm bảo tính nhất quán và hiệu quả của chiến dịch.

2/ KINH NGHIỆM/ KỸ NĂNG YÊU CẦU:
  • Ưu tiên tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành Truyền thông, Marketing, Quan hệ công chúng..;
  • Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong việc xây dựng và triển khai các chiến lược truyền thông đa phương tiện.
  • Hiểu biết sâu sắc về các phương tiện truyền thông và cách sử dụng chúng để tiếp cận khách hàng.
  • Kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề tốt, có khả năng làm việc độc lập và trong nhóm.
  • Khả năng thích ứng nhanh và linh hoạt trong môi trường tiếp thị nhanh chóng và thay đổi liên tục.
  • Kỹ năng giao tiếp hiệu quả và khả năng làm việc với nhiều bộ phận và đối tác.
  • Sử dụng thành thạo các công cụ và phần mềm phổ biến trong lĩnh vực tiếp thị số.

3/ ĐÃI NGỘ:
  • Thu nhập: 7tr + thưởng hiệu suất kết quả công việc (Thưởng theo số lượng KOC đã book, tương tác khách hàng + doanh số từ content);
  • Du lịch 4 lần/năm, thưởng lương tháng 13, hỗ trợ BHTN – BHYT đầy đủ;
  • Được hỗ trợ các thiết bị, tài khoản làm việc và chi phí làm việc;
  • Ngày nghỉ Lễ/Tết theo quy định của công ty;
  • Môi trường làm việc năng động, sáng tạo và tiện nghi;
  • Có cơ hội được đào tạo về kiến thức về AI, SEO và marketing chuyên sâu, phát triển kỹ năng trong lĩnh vực truyền thông và tiếp thị trực tuyến.

4/ ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: Số 152 đường số 16, Khu đô thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức - Hồ Chí Minh (Thời gian làm việc: 8h30 - 17h45, thứ 2 - thứ 7)