Tin tức NCKH & CN

UEF trao chứng nhận hoàn thành lớp Tập huấn sử dụng hệ thống quản lý học tập trực tuyến UEF-LMS

01/06/2020
Ngày 30/5, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tổ chức Lễ bế giảng và trao chứng nhận hoàn thành chương trình Tập huấn sử dụng hệ thống quản lý học tập trực tuyến UEF-LMS cho các cán bộ, giảng viên Nhà trường. 
Tham dự Lễ bế giảng có ThS. Lê Dũng – Trưởng phòng Đào tạo, ThS. Mạch Trần Huy – Phó chánh Văn phòng Trường cùng tất cả các thầy cô đăng ký khóa học.
Chương trình tập huấn được chia thành 4 lớp, mỗi lớp 2 buổi diễn ra từ ngày 23/5 đến ngày 30/5. Thầy cô tham gia tập huấn được hướng dẫn cách sử dụng các tính năng của UEF-LMS và hoàn thành nhiệm vụ cá nhân ở buổi 1. Trong buổi 2, các sản phẩm lớp học phần của mỗi thầy cô sẽ được công bố, trình bày trên lớp để cùng thảo luận, rút kinh nghiệm. Cạnh đó, buổi tập huấn còn giới thiệu thêm tính năng mở rộng như kết hợp LMS với Microsoft Office 365, Microsoft Teams cùng một số nền tảng phục vụ học tập và làm việc tại UEF.
 
Trao chứng nhận chương trình tập huấn LMS
Trao chứng nhận chương trình tập huấn LMS
Trao chứng nhận chương trình tập huấn LMS
Trao chứng nhận chương trình tập huấn LMS
Trao chứng nhận chương trình tập huấn LMS
Các thầy cô nhận giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tập huấn
 
Tại Lễ bế giảng, UEF đã tổ chức trao giấy chứng nhận cho các thầy cô tham gia đầy đủ khóa học và hoàn thành tốt lớp tập huấn theo quy chế của lớp học.
Có thể nói, chương trình tập huấn là một hoạt động thiết thực giúp cho cán bộ, giảng viên có điều kiện trao đổi học hỏi, rút kinh nghiệm và từng bước nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng tổ chức giảng dạy trực tuyến của mình để phù hợp với điều kiện xã hội hiện nay, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường ngày một tốt hơn.
 
Tin: Kim Bằng, ảnh: Cao Tân
TIN LIÊN QUAN