Chào đón tân sinh viên Khoa TT&CNTT - chào đón những hân hoan!

29/09/2017
UEF, Ngày 29/9/2017
Hòa trong không khí háo hức, sôi động của năm học mới tại UEF, Khoa Truyền thông và Công nghệ Thông tin (TT&CNTT) sẽ tổ chức chương trình chào đón tân sinh viên K.11 vào ngày 07/10/2017, tại lầu 4 – UEF. Đây là một trong những hoạt động quan trọng diễn ra mỗi đầu năm học mới, mang đến cơ hội trao đổi thân thiện và kết nối giữa các lãnh đạo Trường, Khoa, giảng viên, các SV khóa trước với tân SV
Lời chào thân thương gửi các “tân binh” còn nhiều bỡ ngỡ
Với Khoa TT&CNTT, chào đón tân SV không đơn thuần chỉ là “thủ tục” đầu khóa hay đầu năm học mà đó là lời chào thân thương, ấm áp của thầy cô cùng các anh chị gửi đến các bạn tân SV với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo trong từng tiết mục. Buổi gặp mặt hứa hẹn sẽ mang lại cho các “tân binh” nhiều khoảnh khắc thú vị ngay từ những ngày đầu tại UEF.
Bước vào những ngày đầu học tập, chắc chắn rằng các bạn tân SV cũng còn phần nào bỡ ngỡ và có những thắc mắc cần được giải đáp. Việc gặp gỡ các gương mặt điển hình trong Khoa cũng sẽ giúp các bạn sinh viên K.11 nắm được “bí kíp” học tập hiệu quả, chinh phục nhiều học bổng của khoa và trường, cách rèn luyện trở thành sinh viên tự tin, năng động, bỏ túi nhiều kinh nghiệm chiến thắng các cuộc thi.
Gặp gỡ CLB Event REC và Ban vận động thành lập CLB Digital Space
Một trong những nội dung được sinh viên đón chờ đó là giới thiệu CLB Event REC và Ban vận động thành lập CLB Digital Space của Khoa. Các bạn sẽ được giới thiệu cách thức hoạt động, các chương trình CLB Event đã, đang và sẽ thực hiện và hướng dẫn đăng kí thành viên CLB. Nhằm tạo không khí sôi động và kết nối chặt chẽ, chương trình còn có phần trò chơi vui nhộn được tổ chức bởi chính các anh chị khóa trên. Mong rằng, sau chương trình này, hai CLB sẽ kết nạp được những thành viên mới vô cùng tươi trẻ, năng động và nhiệt huyết đến từ khóa 2017.

Một số hoạt động nổi bật của CLB Event (từ trên xuống): chương trình “Kết nối thế hệ SV tương lai” tại trường THPT Trưng Vương; chương trình “Triển lãm CLB – Đội – Nhóm” tại UEF.

Món quà thú vị dành riêng cho “tân binh” PR-EC-ITers
Chúc mừng sinh nhật cũng là một trong những điểm nhấn thú vị của chương trình. Các bạn có ngày sinh trong tháng 10 sẽ cùng cắt bánh mừng sinh nhật và nhận được những lời chúc tốt đẹp từ thầy cô, bè bạn. Niềm vui đầu năm học mới vì thế cũng sẽ nhân lên gấp bội.

Năm trước, các anh chị SV đã được Khoa chúc mừng sinh nhật thật vui, và năm nay đến lượt các anh chị cùng Khoa mừng sinh nhật thế hệ đàn em

Bên cạnh đó, ban nhạc STAYtheSAME dự kiến sẽ đến với chương trình đón tân SV của Khoa bằng list bản hòa tấu các ca khúc trẻ trung, ấn tượng: Titanium, Vào hạ, Let it go, Love me like you do, Hoa cỏ mùa xuân, Chuyện tình, Pink Panther, Rolling in the deep, I only care about you, Cây đàn sinh viên, Mong ước kỉ niệm xưa, What make you beautiful… Buổi biểu diễn ngày 7/10 tại Khoa TT&CNTT nằm trong dự án lớn University Tour và CD Collection, STAYtheSAME hy vọng tiếp cận các bạn sinh viên và thổi vào đó một làn gió đam mê âm nhạc, mang cá tính sôi nổi của tuổi trẻ, nhưng cũng không kém phần tinh tế, thanh lịch và văn minh. Thông qua chương trình biểu diễn, các bạn sinh viên sẽ được khám phá màu sắc đa dạng mà âm nhạc đem lại. Từ đó chúng ta sẽ cảm thấy trân trọng và có trách nhiệm hơn đối với nó.

STAYtheSAME đến với chương trình biểu diễn bằng list những bản hòa tấu các ca khúc cực kỳ trẻ trung, ấn tượng.

Hứa hẹn những ngày vui
Mong rằng, với sự tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Nhà trường, sự chuẩn bị chu đáo từ Khoa TT&CNTT cùng CLB Event REC, chương trình chào đón tân sinh viên khóa 2017 sẽ đầy những hân hoan, một khởi đầu tươi sáng hứa hẹn cho một năm học thành công tốt đẹp. Từ đó, giúp các bạn mở ra những kết nối bền vững với thầy cô, bè bạn, thắt chặt tinh thần đoàn kết, mang đến hiều niềm vui, động lực học tập, hướng đến những năm tháng học tập đầy trải nghiệm trên giảng đường UEF.

Năm học 2017-2018, Khoa TT-CNTT đón chào tân SV thuộc các ngành: Public Relations, E – Commerce, Information Technology. Mỗi “tân binh” là một tính cách nhưng tất cả đều mang đặc điểm chung của UEF là năng động, hiện đại và đặc điểm riêng của Khoa là chủ động, tích cực, gắn kết. Điều này được thể hiện ngay trong chương trình, là sự tham gia của chính các bạn tân SV trong các tiết mục. Đó cũng là cách để các bạn kết nối với các thế hệ anh chị SV khóa trên cũng như quý thầy cô trong Khoa TT-CNTT.

Vy Phương