Tin tức sự kiện

[Chào đón tân sinh viên UEF khóa 2020] Nhân lên niềm tự hào là “Dân công nghệ”

28/10/2020
Tiếp nối sự thành công của chuỗi sự kiện chào đón các “tân binh”, ngày 24/10 vừa qua, khoa Công nghệ thông tin UEF đã tổ chức “đại tiệc” văn hóa chào đón và gặp gỡ các tân sinh viên với những nét đặc trưng của “nhà” Công nghệ thông tin.
Những nụ cười rạng rỡ của các thành viên khóa 2020 biểu lộ sự quyết tâm bước vào giảng đường UEF, cùng góp sức làm nên những trang thành tựu mới của Nhà trường.

Những tiết mục văn nghệ ấn tượng đến từ nam sinh của khoa trên sân khấu đậm chất Công nghệ thông tin

Ban lãnh đạo, quý thầy cô cùng đông đảo các bạn sinh viên hào hứng tham gia chương trình
 
Chương trình có sự tham dự của đại diện Ban lãnh đạo Nhà trường, Ban chủ nhiệm khoa, quý thầy cô cùng sinh viên các khóa. Buổi gặp gỡ được chia thành hai phần: phần thứ nhất dành cho ngành Thương mại điện tử, phần thứ hai dành cho ngành Công nghệ thông tin và Khoa học dữ liệu.

PGS.TS. Ngô Cao Cường - Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường - gửi lời chào và động viên các tân sinh viên Công nghệ thông tin

Những kỳ vọng được thầy Nguyễn Hà Giang - Trưởng khoa Công nghệ thông tin gửi gắm đến các bạn sinh viên
 
Phát biểu mở đầu chương trình, thầy Nguyễn Hà Giang - Trưởng khoa đã có những chia sẻ thân tình đến các bạn tân sinh viên: “Chúc mừng các bạn đã chọn khoa Công nghệ thông tin với những ngành đào tạo đang có cơ hội phát triển rất lớn trong thời điểm hiện nay. Đặc biệt cơ hội phát triển ngành đã được chứng minh qua mùa đại dịch Covid-19 vừa qua". Bên cạnh đó, thầy còn gửi lời động viên các bạn tự hào về ngành nghề mình đang theo học, phát huy tốt những điều kiện, cơ hội mà Nhà trường trao tặng, để làm đòn bẩy phát triển tương lai cá nhân cùng với tương lai của ngành.
Buỗi lễ cũng là dịp tôn vinh các cá nhân gặt hái được thành quả xuất sắc
 

Trong buỗi lễ, khoa Công nghệ thông tin còn đặc biệt khen thưởng các cá nhân đạt thành tích xuất sắc, tích cực tham gia nghiên cứu khoa học, và đạt giải 3 tại cuộc thi Vô địch tin học văn phòng thế giới (MOSWC - VIETTEL 2020). Các phần thưởng đến từ UEF như một lời động viên về vật chất và tinh thần, giúp khơi dậy ý chí học tập và phấn đấu của các bạn sinh viên 


Tân sinh viên ngành Thương mại điện tử chia sẻ niềm chung vui trong chương trình
 
Bạn Trần Thanh Phương - Đạt điểm cao tuyển sinh đầu vào ngành Thương mại điện tử đã có những chia sẻ ấn tượng: "Hôm nay chúng ta đã ở đây, đã là anh chị em trong một đại gia tộc là gia tộc Kinh tế - Tài chính nói chung, càng thân thuộc nhau hơn khi hội tụ ở khoa Công nghệ thông tin nói riêng. Đó là duyên. Mối lương đặc biệt giữa hàng tỉ người ngoài kia chúng ta tìm thấy nhau và gặp nhau."
 
Tiếp nối chương trình là những tiết mục văn nghệ sâu lắng, sôi động nhưng cũng đầy hiện đại như đại diện cho tính cách của các thành viên nhà Công nghệ thông tin. Các tiết mục văn nghệ còn giúp khẳng định sinh viên Công nghệ không chỉ giỏi kỹ thuật, công nghệ, mà còn phát triển những tài năng riêng.Những cô gái, chàng trai thời công nghệ cháy hết mình trên sân khấu âm nhạc
 
Không khí chương trình càng trở nên sôi nổi hơn khi bước vào phần Quay số may mắn ITECers 2020. Các thành viên đều háo hức giành cơ hội để nhận được các phần quà hấp dẫn đến từ Ban tổ chức. 
 
“Bữa tiệc” chào đón tân sinh viên của Khoa Công nghệ thông tin đã khép lại thành công. UEF hi vọng, sau buổi “ra mắt” rực rỡ này các thành viên sẽ có thêm động lực để bắt đầu một hành trình học tập trong 4 năm, gặt hái được nhiều thành công nhé. 

Một số hình ảnh khác:

 


 
Tin: Khánh Vy, Phương Trần
Ảnh: Đức Huy - Trân Châu
TIN LIÊN QUAN