Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh online thành công cho sinh viên UEF

25/10/2017

Các chuyên viên cao cấp từ những tên tuổi đình đám như Lazada, Lozi, Facebook, iMedia... sẽ hội tụ tại sự kiện hội thảo về thương mại điện tử ngày 31/10/2017 tại trường đại học Kinh tế - Tài chính (UEF) để chia sẻ về những kinh nghiệm kinh doanh online thành công của các triệu phú và tỷ phú sinh viên.

Dù đang còn ngồi trên ghế nhà trường, nhiều bạn trẻ, đặc biệt là sinh viên UEF, đều có một ước muốn là tự tay kiếm được nhiều tiền, tự chủ cuộc sống và còn có thể hỗ trợ cho gia đình. Hiện nay, mặc dù kinh doanh online chỉ là nghề tay trái đối với nhiều bạn trẻ, số trường hợp thành công trong lĩnh vực này không phải là ít. Theo nhận xét của một chủ shop online đang kinh doanh với lợi nhuận 70 - 100 triệu/tháng thì thương mại điện tử thực sự mang lại lợi nhuận khủng, thoải mái chi tiêu, du lịch, mua sắm với những ai thực sự đam mê và cố gắng.

Với chủ đề Thương mại điện tử dành cho sinh viên, chủ đề không quá mới nhưng luôn “hot” cho các bạn sinh viên năng động, không ngừng tìm kiếm cơ hội thử thách và phát triển bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau, Khoa Truyền thông – Công nghệ thông tin (TT-CNTT) và Khoa Kinh tế, trường UEF, đã mời các chuyên gia về bán hàng và nghiên cứu thị trường từ các công ty lớn trong lĩnh vực này. Kinh nghiệm, khả năng truyền lửa, và sự hỗ trợ của các chuyên gia cùng UEF sẽ là bước đệm cần thiết của các bạn sinh viên đam mê kinh doanh trong lĩnh vực mới mẻ này.

Tại sự kiện, người tham gia không chỉ nắm bắt được những lợi thế và khó khăn của thương mại điện tử mà còn học hỏi các phương thức quảng bá và phát triển doanh nghiệp dựa trên các nền tảng khác nhau, các công cụ marketing, quản lí, đánh giá hiệu quả doanh nghiệp online, các rủi ro về pháp lý, quản lý, cạnh tranh, thuế và các rủi ro khác mà doanh nghiệp thương mại điện tử cần nắm vững. Hơn thế nữa, những kinh nghiệm từ thành công và thất bại của những sinh viên đã tham gia kinh doanh online dưới góc nhìn của nhà quản lý, cũng sẽ được bật mí tại sự kiện đặc biệt này. Những thông tin, những bài học xương máu từ người thật việc thật, sẽ được chia sẻ rộng rãi và thẳng thắn tại hội thảo.

Sự kiện sẽ diễn ra tại hội trường Tầng 16 - Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian: 13h30 -16h30, ngày 31/10/2017.
Để đăng kí tham dự sự kiện, vui lòng liên hệ:

• Chị Trang. Điện thoại: 0927 133 338
  • Chị Giang. Điện thoại: 0909191079