Chú trọng định hướng chọn chuyên ngành cho sinh viên Thương mại điện tử UEF

10/04/2019
Tiếp nối chuỗi talkshow định hướng chuyên ngành cho sinh viên, ngày 12/4 tới, khoa Công nghệ thông tin UEF sẽ tổ chức chương trình: “E - Commerce Career Orientation” dành cho sinh viên năm nhất, năm hai ngành Thương mại điện tử.
Tham gia chia sẻ, tư vấn trong chương trình là những đại diện doanh nghiệp thương mại điện tử nổi tiếng hiện nay như: Lazada, Azibai, Hiệp hội Thương mại điện tử Vecom.

Talkshow “E-Commerce career orientation” giúp định hướng chọn chuyên ngành phù hợp cho các bạn sinh viên

Tại buổi talkshow, các bạn sinh viên UEF, đặc biệt sinh viên ngành Thương mại điện tử sẽ có dịp lắng nghe những câu chuyện thực tế, những cơ hội, thách thức của ngành này trong thời đại 4.0.
Chương trình còn mang đến những kiến thức xoay quanh chuyên ngành Online Marketing và Online Business, về những vị trí công việc cụ thể trong lĩnh vực thương mại điện tử.
Dịp này, các bạn sinh viên cũng sẽ có cơ hội giao lưu, đặt câu hỏi, tương tác cùng các diễn giả khách mời và tham khảo những quan điểm từ các chuyên gia. Đây là cơ sở để các bạn định hướng chuyên ngành phù hợp trong tương lai.

Sinh viên UEF có cơ hội đặt câu hỏi giao lưu với các chuyên gia khách mời

Thông tin chi tiết chương trình:
  • Thời gian: 8g30, Thứ Sáu, ngày 12/04/2019
  • Địa điểm: Hội trường UEF
Thông tin liên hệ và đăng ký:
Khoa Công nghệ thông tin (tầng 2)
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh – UEF
276 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

Thanh Phương