FIT Career Day 2024: The Journey to Success

30/01/2024
Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tìm hiểu về chương trình thực tập tốt nghiệp và các cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong tương lai, Khoa Công nghệ thông tin UEF phối hợp cùng Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp UEF tổ chức chương trình FIT Career Day 2024 – Ngày hội việc làm dành riêng cho sinh viên Khoa Công nghệ thông tin, thuộc chuyên ngành Công nghệ thông tin, Khoa học dữ liệu và Thương mại điện tử.

Là đơn vị đầu tiên tổ chức sự kiện cấp Trường dành cho các bạn sinh viên theo chuyên ngành, trải qua mùa thứ 2, FIT Career Day 2024 giúp các ứng viên tiềm năng có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với các vị trí nghề nghiệp thực tế thuộc linh vực công nghệ. Khoa Công nghệ thông tin mong rằng tại đây, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội gia tăng trải nghiệm, kinh nghiệm để tìm hiểu và chinh phục các Doanh nghiệp khác nhau.

Với chủ đề “FIT CAREER DAY 2024: THE JOUNEY TO SUCCESS” là hành trình tìm đến thành công với sự góp mặt của các công ty, doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước như như: FPT Software, HCL Technologies, Sacombank, Viet Japan Partner, Sharework (Thuộc IMT Solutions), CakeResume, Cube Systems, Teky Holdings, Lexar, Gigabyte… chắc chắn sẽ là trải nghiệm, là hành trang đáng quý cho sinh viên trên chặng đường tìm kiếm công việc và phát triển sự nghiệp.

Ngày Hội việc làm FIT Career Day 2024 của Khoa Công nghệ thông tin UEF trở thành “điểm nhấn” của nhà UEF trong tuần cuối tháng 2 khi mang tới con số gần “500 vị trí tuyển dụng” cùng chế độ đãi ngộ tốt từ chính các doanh nghiệp hàng đầu. Sinh viên Khoa Công nghệ thông tin nói riêng và sinh viên UEF nói chung có thể trải nghiệm việc làm đa dạng vị trí ở lĩnh vực công nghệ và có ứng dụng công nghệ như: Công nghệ thông tin, Khoa học dữ liệu, Phân tích dữ liệu, Truyền thông - Quảng cáo, Thương mại điện tử, Tài chính – Ngân hàng,….
Không đơn giản chỉ là “người tìm việc” hay “việc tìm người, sự phối hợp giữa Doanh nghiệp – Nhà trường – Khoa Công nghệ thông tin đã tạo ra được những “điểm nhấn” chỉ riêng FIT Career Day 2024 có:
+ Sự kiện cấp Trường dành riêng cho sinh viên năm cuối chuyên ngành Công nghệ thông tin, Khoa học dữ liệu và Thương mại điện tử Khoá 2020 về phỏng vấn thực tập tốt nghiệp - tuyển dụng;
+ Ngày Hội việc làm kết hợp triển lãm công nghệ cho sinh viên, mang đến cho sinh viên các Khối ngành những trải nghiệm công nghệ phần cứng mới nhất trên thị trường;
+ 10 Doanh nghiệp tham gia ký kết MOU;
+ Nền tảng tuyển dụng dành riêng cho sinh viên Khoa CNTT UEF: Sinh viên được tạo tài khoản, xây dựng CV, profile cá nhân, được xem các danh mục công việc và doanh nghiệp có uy tín để ứng tuyển; Doanh nghiệp được cấp tài khoản, đăng tin tuyển dụng thực tập sinh, quản lý thông tin ứng viên trên hệ thống; Khoa CNTT là đơn vị trực tiếp theo dõi, thống kê các thông tin liên quan đến ứng viên cũng như doanh nghiệp.
+ Tổng tài trợ hiện kim của các Doanh nghiệp lên tới gần 100 triệu đồng và các tài trợ hiện vật khác.

Được biết, FIT CAREER DAY 2024 – Sự kiện ngày hội việc làm lớn nhất trong năm của Khoa Công nghệ thông tin UEF với chủ đề “The Journey to Success” sẽ diễn ra vào ngày 26/02/2024 tại Sảnh tầng 15 UEF  mang đến cho các bạn sinh viên Khoa Công nghệ thông tin nói riêng và các bạn sinh viên UEF năm cuối nói chung có cơ hội được tiếp cận hàng trăm vị trí công việc và tham gia phỏng vấn trực tiếp với các nhà tuyển dụng uy tín hàng đầu về lĩnh vực công nghệ ngay trong thời gian diễn ra sự kiện. Chương trình mang tính thiết thực cao, mang đến lợi ích cho cả ba bên gồm Đơn vị tuyển dụng, sinh viên, Nhà trường và hơn hết là cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội trong thời đại công nghệ số bùng nổ như hiện nay.
- Thời gian diễn ra chương trình: 7h30 - Thứ Hai, ngày 26 tháng 02 năm 2024
- Địa điểm: Sảnh và Hội trường Liberty, tầng 15 UEF, 141 - 145 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, TP HCM.