ITEC COMPETITION 2021 - Sân chơi lớn dành cho sinh viên Công nghệ thông tin

25/02/2021
Sau bao nhiêu "ấp ủ" nay Khoa Công nghệ thông tin chính thức khởi động cuộc thi "ITEC-COMPETITION 2021.
Hình thức và nội dung thi gồm 02 bảng:
Bảng A - Chuyên Tin
Bảng B - Giải pháp CNTT&TMĐT
Đối với bảng Chuyên Tin: Các đội chơi cần viết một đoạn mã chương trình bằng 1 trong các ngôn ngữ lập trình C, C++, Java (Khóa 2019, 2020) để giải quyết các bài toán do BTC đưa ra.

Đối với bảng Giải pháp CNTT&TMĐT: Các đội tham gia dự thi sản phẩm bao gồm: Sản phẩm công nghệ thông tin, Thương mại điện tử, Ý tưởng... Các đội tham gia sẽ nộp bài thuyết minh sản phẩm của đội về BTC. Các sản phẩm dự thi có thể là Đồ án môn học, đồ án chuyên ngành, Sản phẩm nghiên cứu khoa học, chuyên đề/khóa luận tốt nghiệp. (Dành cho Khóa 2017, khóa 2018. Khóa 2019 và 2020 BTC khuyến khích tham gia với sản phẩm dự thi về ý tưởng).

Thông tin cuộc thi như sau:
1. Đối tượng tham gia:
  • Bảng A: Là sinh viên ngành công nghệ thông tin đang theo học tại trường Đại học Kinh tế Tài chính Tp.HCM. Mỗi đội tối đa 3 thành viên.
  • Bảng B: Là sinh viên ngành Công nghệ thông tin hoặc ngành Thương mại điện tử đang theo học tại trường Đại học Kinh tế Tài chính Tp.HCM. Mỗi đội tối đa 3 thành viên.
2. Cách thức và lịch trình tham gia: Cuộc thi được tổ chức thi theo đội nhóm.
  • Bảng A: Dự kiến tối đa 20 đội
  • Bảng B: Dự kiến tối đa 15 đội
4. Thời gian:
  • Bảng A: Hạn chót đăng ký ngày: 07/03/2021
  • Bảng B: Hạn chót đăng ký ngày: 07/03/2021
Được biết tổng giải thưởng cuộc thi lên đến 60.000.000 đồng. Các bạn đam mê, yêu thích hãy nhanh tay đăng ký để rinh về giải thưởng nhé.

-----------
Thông tin liên hệ: