Khảo sát sơ bộ kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ngành CNTT và Marketing UEF

27/04/2021
Sáng ngày 26/4, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã đón tiếp Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – ĐHQG-HCM đến khảo sát sơ bộ kiểm định chất lượng chương trình đào tạo trình độ đại học 2 ngành Công nghệ thông tin và Marketing của UEF.
Buổi khảo sát sơ bộ có sự tham dự của PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM – Trưởng đoàn đánh giá ngành Marketing, PGS.TS. Ngô Văn Thuyên – Chủ tịch Hội đồng trường, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM – Trưởng đoàn đánh giá ngành Công nghệ thông tin cùng các thành viên Đoàn đánh giá ngoài.
Về phía UEF có sự tham dự của TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nhan Cẩm Trí – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Lê Vũ Hương Giang – Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng cùng Lãnh đạo, giảng viên Khoa Công nghệ thông tin và Khoa Kinh tế.
Toàn cảnh chương trình khảo sát sơ bộ kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ngành Công nghệ thông tin và Marketing của UEF
Tại buổi làm việc, các chuyên gia của Đoàn đánh giá ngoài đã tiến hành kiểm tra hồ sơ, minh chứng mà các khoa đã chuẩn bị và khảo sát thực tế các đơn vị, thư viện, phòng thực hành của Trường.
Trong phiên thảo luận, đánh giá chung, các chuyên gia đề nghị UEF cần làm rõ/bổ sung thêm minh chứng mang tính tổng hợp để công tác đánh giá được diễn ra một cách thuận lợi.

Hồ sơ, minh chứng của ngành Công nghệ thông tin và Marketing

Đoàn chuyên gia khảo sát thực tế tại các đơn vị trong Nhà trường
Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng giải đáp những thắc mắc của các khoa có chương trình được đánh giá về những yêu cầu cụ thể của Đoàn trong đợt khảo sát chính thức sắp tới.

PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM cam kết Đoàn đánh giá sẽ làm việc khách quan, minh bạch và chuyên nghiệp
Thay mặt Nhà trường, TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn đến các chuyên gia đã trao đổi, góp ý và đưa ra các khuyến nghị giúp Nhà trường hoàn thiện hơn sau mỗi đợt kiểm định.

TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn đến Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục ĐHQG-HCM

Ký kết biên bản khảo sát sơ bộ kiểm định chất lượng 2 chương trình đào tạo trình độ đại học của UEF
Sau thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương và chuyên nghiệp, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã hoàn thành chương trình khảo sát sơ bộ tại UEF. Nhà trường và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục ĐHQG-HCM tiến hành ký kết biên bản khảo sát sơ bộ kiểm định chất lượng chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Công nghệ thông tin và Marketing.
Tin: Kim Bằng
Ảnh: Thế Thăng