Lộ diện các nhà Vô địch Tin học văn phòng - MOS UEF 2022

19/12/2022
Chiếm sóng tại sân nhà UEF, Vòng Chung kết, Tổng kết và trao giải Cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng UEF được diễn ra tại Hội trường Liberty - tầng 15 ngày 18/12. Vô địch tin học văn phòng UEF hay MOS UEF Championship 2022 là cuộc thi về lĩnh vực công nghệ được tổ chức thường niên với quy mô cấp trường. Đây là sân chơi cho sinh viên nhà UEF do khoa CNTT UEF tổ chức nhằm tạo cơ hội tiếp cận với những chuẩn đánh giá quốc tế về kỹ năng tin học văn phòng cùng cơ hội khẳng định tài năng trước bạn bè tại đấu trường học thuật này.

BTC - Các quý thầy, cô Khoa Công nghệ thông tin UEF
Tham dự sự kiện, về phía UEF có: ThS. Lê Dũng - Trưởng phòng Đào tạo, ThS. Huỳnh Quốc Phong - Giám đốc TT.Hợp tác Doanh nghiệp, ThS. Vương Khởi - Phó GĐ TT. Tư vấn tuyển sinh, TS. Nguyễn Hà Giang - Trưởng Khoa CNTT cùng các quý thầy cô đến từ Khoa CNTT. Về phía Khách mời có ông Nguyễn Ngọc Lợi - Đại diện Công ty CP Thế giới di động, đại diện Công ty CP Tư vấn truyền thông MVV SnP và các quý thầy cô ban giám hiệu và quý thầy cô đại diện cho các Trường THPT trên địa bàn TP.HCM.

MOS UEF Chapionship 2022
MOS UEF Championship 2022 trở nên đặc biệt hơn, bùng nổ hơn khi năm nay có sự tham gia của nhánh Học sinh đến từ 12 trường THPT trên địa bàn TP. HCM: Trường THPT Hùng Vương, Trường THPT Giồng Ông Tố, Trường THPT Marie Curie, Trường THPT Thủ Đức, Trường THCS -THPT Hoa Sen, Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ, Trường THPT Dương Văn Thì, Trường THPT Nguyễn Tất Thành ...

BCN Khoa CNTT cùng quý thầy cô đại diện các trường THPT
Tại buổi lễ, 06 quán quân của cuộc thi vô địch Tin học Văn phòng UEF . Ở nhánh Sinh viên, Khoa CNTT "all kill" bảng xếp hạng với với 03 nhà vô địch: Trần Thanh Phương - MS Word 2019, Lý Gia Bảo - MS Excel 2019 và Nguyễn Long Vũ - MS Power Point 2019.

Các nhà vô địch MOS UEF - nhánh Sinh viên
Ở nhánh Học sinh, vô địch kỹ năng Word gọi tên bạn Huỳnh Văn Hiến - Trường THPT Giồng Ông Tố, "chiến thần" Excel Trịnh Hoàng Kỳ - Trường THPT Trịnh Hoàng Kỳ và người chơi hệ PowerPoint Nguyễn Hoàng Nam - Trường THPPT Dương Văn Thì.
Các nhà vô địch MOS UEF - nhánh Học sinh
Ngoài ra, Ban tổ chức cũng vinh danh và trao tặng giải thưởng cho các thí sinh đạt giải Nhì và Ba cho 02 bảng thi.

Những kết quả đạt được của MOS UEF mùa giải 2022 cũng như trong suốt những năm qua ngày càng khẳng định thành công và ý nghĩa to lớn đối với hoạt động đào tạo bộ môn Tin học văn phòng theo chuẩn Quốc tế tại UEF. Từ đó góp phần thực hiện sứ mệnh nâng cao chất lượng nguồn nhân lực quốc gia, phục vụ công cuộc xây dựng và phát triển đất nước trong thời đại của số hóa và hội nhập.