“Một tình yêu UEF hội tụ”: Hoạt động ý nghĩa trước thềm 20/11 của khoa Công nghệ thông tin

16/11/2019
Hòa chung không khí hân hoan chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) của Nhà UEF cũng như kỷ niệm cột mốc thành lập khoa, chiều 15/11 vừa qua, khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức vòng Chung kết cuộc thi văn nghệ và Thiết kế logo khoa với chủ đề "Một tình yêu UEF hội tụ".

Chương trình có sự hiện diện của TS. Nhan Cẩm Trí - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Hà Giang – Trưởng khoa Công nghệ thông tin, ThS. Văn Thị Thiên Trang – Phó trưởng khoa Công nghệ thông tin, ông Trương Đình Chiếu – Kỷ lục gia Châu Á về sáng tạo và biểu diễn nhạc cụ, ông Kiều Sinh – Giám đốc công ty cổ phần âm nhạc Việt Thương cùng toàn thể thầy cô và các bạn sinh viên khoa Công nghệ thông tin.

Chia vui cùng khoa, TS. Nhan Cẩm Trí - Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định: "
khoa Công nghệ thông tin là khoa tuy có tuổi đời non trẻ nhất nhưng phát triển một cách vượt bậc, có rất nhiều hoạt động sôi nổi, thú vị dành cho sinh viên UEF. Những giá trị đó là trí tuệ, tâm sức của tập thể sư phạm của khoa, đặc biệt là TS. Nguyễn Hà Giang. Qua đó thầy hy vọng khoa ngày càng có nhiều hoạt động sáng tạo, bổ ích hơn và từ đây về sau sẽ là một khoa vững mạnh, đóng góp cho sự phát triển cho mái nhà chung UEF".

Thầy và trò khoa Công nghệ thông tin đã cùng hội tụ trong một tình yêu dành cho UEF

Chương trình thay cho lời muốn nói của sinh viên UEF với thầy cô kính quý

Những “đứa con tinh thần” mà các bạn mang đến cuộc thi đã chuyển tải nhiều cung bậc cảm xúc dành cho những “người lái đò” kính yêu, dành cho ngôi nhà chung UEF và tập thể khoa. Những hình ảnh cách điệu, những lời ca, tiếng hát, điệu múa,... đều chuyên chở nhiều thông điệp ý nghĩa.

Giờ đây, chúng ta hãy cùng hãy cùng sống lại những khoảnh khắc thật nhất, đẹp nhất đã “hội tụ” chiều hôm ấy nhé:

Kết quả cuộc thi thiết kế logo:

- Giải nhất: Thí sinh Lê Ngọc Long
Kết quả cuộc thi văn nghệ:
- Giải nhất – Hát: Nơi tình yêu kết thúc - Lê Thị Tường Vi
- Giải nhất – Múa: Múa Bánh trôi nước - Son - Nhóm múa Trà Giang - Nhật Vy
- Giải nhì – Hát: Em ơi - No Name Band
- Giải nhì – Múa: Múa mân côi - 19D1TM04
- Giải ba – Hát: Mình yêu từ bao giờ - Trương Thị Diễm My
- Tiết mục được yêu thích nhất: Mashup Trái tim bên lề - Như phút ban đầu - Khánh Vy, Việt Dũng
- Các giải khuyến khích:
+ Đi qua mùa hạ - Nguyễn Hùng Vĩ
+ Nếu anh đi - Nguyễn Lê Thanh Trúc
+ Dù chẳng phải anh - Trung Kiên
+ Bốn chữ lắm - Tú Uyên, Bảo Hân
+ Mashup Trái tim bên lề - Như phút ban đầu - Khánh Vy, Việt Dũng
+ Đường một chiều - Gia Bảo, Trung Nam

TT.TT-TT

Có thể nói, chương trình không chỉ là món quà gửi đến quý thầy cô mà còn là dịp để các bạn sinh viên thể hiện tài năng, tăng cường sự gắn kết cũng như đắp bồi thêm tình yêu đối với “gia đình” Công nghệ thông tin.Có thể nói, chương trình không chỉ là món quà gửi đến quý thầy cô mà còn là dịp để các bạn sinh viên thể hiện tài năng, tăng cường sự gắn kết cũng như đắp bồi thêm tình yêu đối với “gia đình” Công nghệ thông tin.