Nhiều đề tài ấn tượng chinh phục doanh nghiệp ở Chung kết "E-commerce Website Design Contest UEF 2019"

30/09/2019
Sau hơn ba tháng tổ chức, sáng ngày 28/9 vừa qua, vòng Chung kết cuộc thi E-commerce Website Design Contest UEF 2019 chính thức diễn ra với những phần thi hết sức ấn tượng.
Cuộc thi do khoa Công nghệ thông tin UEF tổ chức dưới sự tài trợ của Nền tảng công nghệ Mạng xã hội kinh doanh Azibai nhằm mục đích tạo cho sinh viên môi trường tiếp cận thực tế và ứng dụng những kiến thức đã học để thiết kế website cho riêng mình một cách sáng tạo và độc đáo nhất.
Đồng hành với các bạn tại vòng thi quyết định này là đội ngũ Ban giám khảo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh tế, công nghệ như TS. Nhan Cẩm Trí - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng khoa Kinh tế, TS. Nguyễn Hà Giang – Trưởng khoa Công nghệ thông tin, bà Phạm Nga – Phó phòng Kinh doanh Nền tảng công nghệ Mạng xã hội kinh doanh Azibai, bà Nghi Tâm – Quản lí truyền thông Nền tảng công nghệ Mạng xã hội kinh doanh Azibai cùng các thầy cô khoa Công nghệ thông tin.

Đội ngũ Ban giám khảo - Những người "cầm cân nảy mực" cho cuộc thi

Mở đầu chương trình, TS. Nhan Cẩm Trí - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến khoa Công nghệ thông tin và Công ty Nền tảng công nghệ Mạng xã hội kinh doanh Azibai đã phối hợp tổ chức một cuộc thi đầy ý nghĩa dành cho sinh viên. Đồng thời, thầy nhấn mạnh vai trò, ý nghĩa của trang website đối với doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay và hy vọng cuộc thi ngày càng được lan rộng và thành công hơn trong cộng đồng sinh viên.
Sau vòng Sơ loại, Ban tổ chức đã lựa chọn ra 7 đề tài hoàn thiện nhất bước vào vòng Chung kết. Mỗi đề tài đều được các bạn chuẩn bị kĩ lưỡng, trau chuốt và không kém phần sáng tạo. Đúc rút kinh nghiệm tham gia những vòng thi trước, đến với chung kết lần này, các thí sinh đã tự tin và thể hiện rất tốt khi trình bày ý tưởng của mình.
Chung kết cuộc thi thiết kế website
Các bạn thí sinh tự tin trình bày phần thi của mình và tương tác cùng Ban giám khảo

Ở mỗi phần thi, các thí sinh đều được Ban giám khảo nhận xét kĩ lưỡng và đánh giá chi tiết ưu, nhược điểm của từng đề tài. Những màn vấn đáp giữa Ban giám khảo với thí sinh diễn ra đầy sôi nổi. Sau quá trình đánh giá khách quan, Ban giám khảo đã chọn ra chủ nhân của những giải thưởng, gồm:
  • 1 Giải Nhất: 5.000.000 + Giấy chứng nhận + Bằng chứng nhận tham gia Chung kết thuộc về bạn Tôn Minh Tân - Nội thất và lối sống
  • 1 Giải Nhì: 3.000.000 + Giấy chứng nhận + Bằng chứng nhận tham gia Chung kết thuộc về bạn Lê Ngọc Long - Fjallraven Kanken
  • 3 Giải Khuyến khích gồm bạn Vũ Quang An – Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ và phục hồi chức năng, bạn Hoàng Thị Xuân Trang – Review địa điểm và bạn Nguyễn Kim Nhật Vy – Bán giầy

Chung kết cuộc thi thiết kế website
Những phần thưởng khích lệ được trao đến các bạn thí sinh
Chung kết cuộc thi thiết kế website
Cũng trong chương trình, đại diện Nền tảng công nghệ Mạng xã hội kinh doanh Azibai đã tài trợ một phần kinh phí cho cuộc thi nhằm thúc đẩy tinh thần học hỏi của các bạn sinh viên cũng như khuyến khích các hoạt động phong trào khoa Công nghệ thông tin
Được biết, các đội đạt giải Nhất, Nhì sẽ được doanh nghiệp hỗ trợ "ươm mầm" tại trụ sở để tiến hành thương mại hóa sản phẩm. Chi phí hỗ trợ có thể lên đến 200.000.000 đồng, bao gồm văn phòng làm việc 01 năm, phí đào tạo, phí cơ sở vận hành, phí sever, băng thông đường truyền,...
Chia sẻ cảm xúc trong chương trình, bà Phạm Nga - đại diện phía nhà tài trợ đã gửi lời cảm ơn chân thành đến khoa Công nghệ thông tin và UEF đã chuẩn bị cuộc thi một cách chu đáo. Bà tin rằng cùng với sự phát triển của UEF và Nền tảng công nghệ Mạng xã hội kinh doanh Azibai thì sẽ tổ chức nhiều cuộc thi học thuật ý nghĩa hơn nữa trong thời gian sắp tới để là sân chơi bổ ích dành cho các bạn sinh viên thỏa sức đam mê, sáng tạo.

Tin: Phước Hiển – Trân Châu, ảnh: Huy Nguyễn