PRITEC PARTY 2018 – SỰ KIỆN HOÀNH TRÁNG CỦA UEFers

30/06/2018
Tiếp nối thành công của Prom 2017, PRITEC PARTY 2018 – Đêm tiệc sang chảnh nhất năm của Khoa Truyền Thông – Công Nghệ Thông Tin dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 19/07/2018 tại Nhà hàng Phú Nhuận (124 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận) đang nhận được sự đón chờ từ đông đảo các bạn sinh viên UEF. Với thông điệp “Kết nôi trong thời đại số”, chương trình sẽ hướng đến các hoạt động giao lưu và kết nối các sinh viên Khoa cũng như sinh viên UEF.

Pritec Party 2018 là tiệc dạ vũ dành cho sinh viên khoa TT&CNTT và sinh viên UEF gặp gỡ, vui chơi, giao lưu văn nghệ, thưởng thức tiệc trà sang trọng sau một năm dài học tập và phấn đấu. Tại buổi tiệc,  quỹ học bổng PR UEF Leadership cũng sẽ công bố những bạn xuất sắc được nhận học bổng trong năm 2018. Sự kiện được tổ chức bởi CLB Sự Kiện R.E.C dưới sự định hướng của giảng viên Khoa Truyền Thông và Công Nghệ Thông Tin.

PRITEC PARTY 2018 với tông màu chủ đạo Xanh dương và Đen

Khác với sự kiện năm trước, tiệc dạ vũ năm nay sẽ được khởi động với “Lễ ra mắt đêm tiệc Pritec Party 2018” tại sân trường Đại học Kinh Tế - Tài Chính TPHCM vào lúc 9g30 ngày 02/07/2018. Tiếp theo sau đó là chuỗi những hoạt động thú vị chuẩn bị cho buổi tiệc cuối vô cùng “hoành tá tràng”.

Thông qua sự kiện ra mắt tại sân trường, các sinh viên UEF sẽ có cơ hội biết đến chương trình Pritec Party 2018 và trực tiếp đăng kí tham dự đêm tiệc này. Trong buổi sáng 02/07, các tiết mục nhảy hiện đại sôi động cùng màn biểu diễn Mascot dễ thương chắc chắn sẽ làm xôn xao trái tim các UEFers đang chuẩn bị vào kì nghỉ hè.

Các tiết mục nhảy sôi động sẽ được trình diễn tại sân trường UEF (hình minh họa)

Lưu ý, tổng đài bán vé sẽ được mở lúc 10:00 sáng ngày 02/07 sau sự kiện ra mắt, các bạn UEFers nhớ theo dõi để săn vé 5 vé Early Bird giá rẻ của chương trình nhé!

Các bạn UEFers với điệu khiêu vũ sôi động tại Prom 2017

Đặc biệt trong sự kiện lần này, các bạn tham dự sẽ được vừa chơi vừa học hỏi với lớp học khiêu vũ và kỹ năng tiệc. Tại lớp học khiêu vũ, thầy giáo “xịn” sẽ hướng dẫn cho các bạn những điệu nhảy giao tiếp cơ bản như Cha Cha, Boston, Slow để chuẩn bị sẵn sàng cho những điệu khiêu vũ uyển chuyển trong buổi tiệc cuối. Tiếp theo đó, các kỹ năng tiệc như mời bạn nhảy, mời rượu, nâng ly, cách dùng tiệc trong nhà hàng sang trọng cũng sẽ được đưa vào buổi học kỹ năng tiệc.

Tiệc trà ấn tượng và sanh chảnh (hình minh họa)

Đối với sinh viên trường đại học quốc tế thì những hoạt động này sẽ vô cùng cần thiết để khẳng định thương hiệu cá nhân cũng như mở rộng mối quan hệ xã hội. Tin rằng, PRITEC PARTY 2018 là một trong những chương trình góp phần xây dựng nên lớp sinh viên tài sắc vẹn toàn của UEF.

Hãy cùng xem thông tin chương trình chi tiết của chương trình dạ vũ:
THÔNG TIN DỰ KIẾN BUỔI TIỆC
PRITEC PARTY 2018
Thời gian: 17g30 ngày 19/07/2018
Địa điểm: Lầu 2, Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Phú Nhuận – 124 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận
Thời gian bán vé bắt đầu từ 10 giờ ngày 2/7/2018
Đăng kí mua vé online: https://goo.gl/forms/Kh4hu4UcxtB64LRO2