Rộn ràng Lễ ra mắt Câu lạc bộ Event REC

16/05/2017

UEF, Ngày 16/05/2017
Trong niềm hân hoan của tất cả các thành viên, Lễ ra mắt Câu lạc bộ Event REC đã diễn ra vào lúc 11g00 ngày 09/5 tại Hội trường lớn UEF. Chương trình vui mừng đón tiếp sự có mặt của quý thầy cô đến từ các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm của Trường, Ban Chủ nhiệm các CLB bạn và đông đảo các bạn sinh viên đến từ ba khoa Quản trị Kinh doanh, Quản trị Du lịch – Khách sạn và Quan hệ Quốc tế - Truyền thông.
Nhằm đáp ứng nhu cầu về một sân chơi học thuật kết hợp giải trí dành cho sinh viên Khoa QHQT-TT và sinh viên UEF yêu thích hoạt động tổ chức sự kiện, thầy cô và các bạn sinh viên khóa đầu của Khoa QHQT-TT đã nhen nhóm ý tưởng thành lập CLB Event ngay từ những ngày đầu với mong muốn có thể phục vụ cho Khoa, Trường những sự kiện có bổ ích, thiết thực và ý nghĩa. Với sự cố vấn tận tình của lãnh đạo và các giảng viên trong Khoa cùng sự chấp thuận của BCH Đoàn Trường và Ban Giám hiệu Trường, CLB Event đã chính thức được thành lập trong niềm hân hoan vui sướng của 36 thành viên chính thức trong CLB cũng như sự ủng hộ của toàn thể sinh viên Khoa QHQT-TT cùng với các CLB bạn và UEFers.
Trong Lễ ra mắt, đồng chí Nguyễn Huỳnh Sinh – Phó Bí thư Đoàn trường UEF đã thay mặt BCH Đoàn trường trao Quyết định thành lập CLB Event REC và công nhận Ban chủ nhiệm CLB cho Ban chủ nhiệm CLB dưới sự chứng kiến của quý thầy cô đến từ các đơn vị, đại diện các CLB bạn và các UEFers thuộc ba khoa QHQT-TT, QTKD và QTDL-KS.

IMG_6221.JPG

Đ/c Nguyễn Huỳnh Sinh – Phó Bí thư Đoàn trường UEF trao Quyết định thành lập CLB Event REC và công nhận Ban chủ nhiệm CLB cho Ban chủ nhiệm CLB

Theo đó, cơ cấu Ban Chủ nhiệm CLB Event REC như sau: Chủ nhiệm: Nguyễn Lê Huệ Dung (SV lớp 16D1QC02); Phó Chủ nhiệm: Nguyễn Thị Thảo Yên (SV lớp 16D1QC02); Trưởng ban Kế hoạch – Planning: Nguyễn Hoàng Mai Hương (SV lớp 16D1QC01); Trưởng ban Quan hệ Công chúng – Public Relations: Trịnh Thị Vy Phương (SV lớp 16D1QC02); Trưởng ban Truyền thông - Media: Ngô Thủy Trinh (SV lớp 16D1QC01); Trưởng ban Hậu cần - Logistics: Hoàng Thị Bảo Trân (SV lớp 16D1QC01).

IMG_2461 - Copy.JPG

Đông đảo các thành viên CLB và UEFers tham dự Lễ ra mắt CLB Event REC. Sau Lễ ra mắt, một số UEFers đã quyết định đăng kí gia nhập CLB.

leramat.hinh2.jpg

Tiết mục nhảy sôi động của nhóm D2M thuộc đội văn nghệ UEF chào mừng Lễ ra mắt CLB Event REC

Trong không khí hân hoan, vui mừng, Chủ nhiệm CLB Event REC Nguyễn Lê Huệ Dung (SV Khoa QHQT-TT) đã phát biểu lời hứa quyết tâm: “Với khẩu hiệu “From Commencing to Ending” – “Từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc” chúng tôi xin hứa sẽ là những người làm sự kiện hết sức chuyện nghiệp, sẽ hết mình cống hiến vì CLB và đưa ra những sản phẩm hoàn hảo nhất đến với các bạn.” . Sự ra đời của CLB Event REC không chỉ có ý nghĩa đối với tất cả SV của Khoa QHQT –TT mà còn với tất cả UEFers yêu thích tổ chức sự kiện trong ngôi nhà chung UEF.
Lễ ra mắt CLB Event REC là một sự kiện nhằm đánh dấu những bước đi đầu tiên của tập thể REC và có ý nghĩa quan trọng đối với từng thành viên trong CLB. Bạn Minh Tâm - SV Khoa QTDL – KS tham dự Lễ ra mắt cho biết: “Mình hy vọng Nhà trường sẽ tiếp tục tích cực xây dựng thêm những CLB mang tính giải trí – học thuật bổ ích cho SV như thế này hơn nữa”. Còn Thanh Uyên – SV Khoa QTKD nhận xét: “Đây là một CLB rất mới, mình nghĩ và tin rằng CLB sẽ có nhiều bước đột phá trong các hoạt động sắp tới của Khoa và Trường. Chúc các bạn thành công!”.
IMG_6233.JPG

Thầy cô Khoa QHQT-TT và Ban Chủ nhiệm CLB Event REC trong Lễ ra mắt
Hàng trên, từ trái sang: TS. Hoàng Hồng Hà - Trưởng khoa (thứ 4), ThS. Nguyễn Thị Hồng - GV (thứ 5), Cô Nguyễn Thị Kim Thoa - NV (thứ 6), ThS. Trần Minh Nhân - GV (bìa phải).

Quý thầy cô đến từ các đơn vị của Trường và Ban Chủ nhiệm CLB Event REC trong Lễ ra mắt

Hàng trên, từ trái sang: ThS. Bùi Thị Thúy Quyên - Phó Trưởng khoa NN-VHQT (thứ ba), ThS. Hà Lê Thu Hoài - GV Khoa QTKD (thứ 4), ThS. Lê Dũng - Trưởng phòng ĐT-KT (thứ 8), Thầy Nguyễn Huỳnh Sinh - Phó Bí thư Đoàn trường (thứ 9), Thầy Bùi Quang Đông - Bí thư Đoàn trường, Trưởng phòng CTSV (thứ 13);
Hàng dưới, từ trái sang: TS. Nhan Cẩm Trí - Phó Trưởng khoa QTKD (bìa trái), TS. Trần Văn Thông - Trưởng khoa QTDL-KS (thứ 2).

Hội thảo “SV nghiên cứu khoa học: phương pháp và cách thức tiếp cận”
Trước khi CLB Event REC tổ chức Lễ ra mắt, Hội thảo “SV nghiên cứu khoa học: phương pháp và cách thức tiếp cận” đã diễn ra thành công tại hội trường UEF vào lúc 9h00 cùng ngày. Hội thảo do Khoa Quan hệ Quốc tế và Truyền thông (QHQT-TT) phối hợp với Khoa Quản trị Kinh doanh (QTKD) và Khoa Quản trị Du lịch – Khách sạn (QTDL-KS) tổ chức. Chương trình có sự góp mặt của quý thầy cô đến từ các khoa, phòng, ban, trung tâm của trường, và đặc biệt, thu hút sự tham gia của hơn 120 bạn SV năm nhất đến từ ba khoa.
Hội thảo có sự góp mặt của ba báo cáo viên là ba người thầy có nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu khoa học và hướng dẫn nghiên cứu khoa học. Thứ nhất là là TS. Trần Văn Thông – Trưởng khoa Quản trị Du lịch – Khách sạn với báo cáo “Chức năng của các Hội đồng đánh giá đề cương và nghiệm thu kết quả nghiên cứu”; thứ hai là TS. Nhan Cẩm Trí – Phó Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh với báo cáo “Cách thức phát hiện và tiếp cận một đề tài khoa học”; và thứ ba là ThS. Trần Minh Nhân – GV Khoa QHQT-TT với báo cáo “Một số phương pháp tư duy và tìm kiếm giải pháp sáng tạo”.
Hội thảo là một trong những chương trình bồi dưỡng kiến thức đầu tiên về NCKH dành cho SV năm nhất. Không chỉ định hướng SV tham gia nghiên cứu, quý thầy cô đã tiếp thêm lửa nhiệt huyết đến cho SV bằng chính những trải nghiệm của mình. Với những kiến thức và kỹ năng hữu ích được truyền đạt cùng niềm đam mê học hỏi, sáng tạo, tin rằng các UEFers sẽ nỗ lực tham gia và đạt được kết quả cao trong hoạt động NCKH năm học 2017 – 2018.

Bài: Mỹ Diệu
(Ban QHCC – CLB Event Club)
Ảnh: Dự Tây (TT. TV-TS-TT)
Thủy Trinh, Khả Hân (Ban Truyền thông – CLB Event Club)