Tin tức sự kiện

RUNG CHUÔNG VÀNG ITEC 2020 - Sân chơi dành cho K20

21/11/2020
Vào ngày 1/12/2020 sắp tới, Khoa Công nghệ thông tin sẽ tổ chức cuộc thi Rung Chuông Vàng ITEC - Lần 1 năm 2020 dành cho các sinh viên Khóa 2020. Đây là sân chơi học thuật đầu tiên để các bạn sinh viên K20 tỏa sáng.
 

Cuộc thi Rung Chuông Vàng ITEC - Lần 1 năm 2020
 
Cuộc thi là cơ hội để sinh viên Khoa CNTT trau dồi kiến thức, rèn luyện các kỹ năng: giao tiếp ứng xử, giải quyết vấn đề, xử lí tình huống,... và thể hiện hiểu biết về lĩnh vực mình đang theo học. Đây sẽ là nền tảng cho các bạn sinh viên để tự tin tham gia vào các cuộc thi sau này.


Khoa CNTT thường xuyên tổ chức và đưa sinh viên tham gia các cuộc thi học thuật

Sinh viên sẽ lần lượt trải qua 20 câu hỏi theo dạng đưa ra đáp án. Thành phần Ban giám khảo bao gồm Quý Thầy/Cô trong Khoa và khách mời đến từ Doanh nghiệp sẽ tìm ra người xuất sắc nhất để Rung chuông vàng của BTC.  
 
Thông tin về cuộc thi như sau:
 1. Cách thức đăng ký: Lớp trưởng mỗi lớp đăng ký theo link: http://itsuper.online/
 2. Thời gian đăng ký: Từ ngày 21/11/2020 đến 28/11/2020.
 3. Thời gian thi: 8h00 - 11h00, thứ 3, ngày 01/12/2020.
 4. Địa điểm: Hội trường Liberty, Tâng 15 - 141 Điện Biên Phủ, Phường 15. Quận Bình Thạnh.
 5. Cơ cấu giải thưởng: 1 Giải Nhất, 1 Giải Nhì, 2 Giải Ba và 3 Giải Khuyến Khích.
 
Hình thức và nội dung: Nội dung thi xoay quanh kiến thức tổng quan của sinh viên năm 1 tìm hiểu về Khoa CNTT ; các ngành Công nghệ thông tin, thương mại điện tử, khoa học dữ liệu và các môn học liên quan đến học kỳ 1.
 • Cuộc thi có khoảng 100 thí sinh tham dự. Các thí sinh được ngồi theo số thứ tự đã được BTC chỉ định trong Hội trường và bắt buộc chuẩn bị điện thoại di động (SmartPhone) nhập thông tin đăng nhập theo mã số sinh viên và mật khẩu khi đăng ký để truy cập vào ứng dụng web mà BTC đã chuẩn bị cho các thí sinh.
 • Chương trình sẽ lần lượt đưa ra 20 câu hỏi chính. Trong đó, 15 câu đầu tiên các thí sinh có 60 giây để vừa suy nghĩ và nhập câu hỏi trả lời, sau khi nhập xong, nhấn nút lệnh submit trên giao diện màn hình điện thoại để xác nhận trả lời câu hỏi. Riêng câu từ 16 đến câu 20 các thí sinh sẽ có 1 đến 3 phút để vừa suy nghĩ và trả lời câu hỏi vì mức độ khó tăng dần. Nếu trả lời đúng thì được tiếp tục được tham gia trả lời câu tiếp theo. Nếu sai sẽ bị loại khỏi ứng dụng chương trình và không thể tham gia trả lời câu hỏi nữa. Thí sinh còn lại cuối cùng sẽ là người chơi xuất sắc nhất. (là người rung được chuông và giành giải nhất).
 • Trong trường hợp số thí sinh bị loại tất cả hoặc còn lại quá nhiều thì Ban tổ chức sẽ sử lý tình huống bằng cách sử dụng câu hỏi phụ.
 • Tình huống giả định:
 • Giả định 1: Giả sử sau câu hỏi thứ 1 đến câu hỏi thứ 15 tất cả thí sinh tham gia đều bị loại, Ban tổ chức sử dụng câu hỏi phụ cứu trợ. Những thí sinh trả lời đúng sẽ tiếp tục tham gia thi câu hỏi thứ 16.
 • Giả định 2: Giả sử sau câu hỏi thứ 15 số thí sinh tham gia còn lại nhiều hơn 7 thí sinh, Ban tổ chức sử dụng câu hỏi phụ phân loại để chọn 7 thí sinh đi tiếp vào câu 16 đến câu 20. (Bảy thí sinh này sẽ là thí sinh nhận giải thưởng của chương trình).
 • Giải định 3: Giả sử sau câu hỏi thứ 20 mà vẫn còn nhiều hơn 1 thí sinh thì Ban tổ chức tiếp tục dùng câu hỏi phụ để chọn ra 1 thí sinh xuất sắc trả lời đúng và nhanh hơn và là người sẽ rung chung vàng

Các lớp trưởng các lớp K20 triển khai thông tin đến lớp và chọn ra 7 bạn sinh viên đại diện để tham gia cuộc thi. Chúc các thí sinh sẽ thi tốt và cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp.

Mọi thắc mặc vui lòng liên hệ:
Văn Phòng Khoa: Tầng 4, 141 Điện Biên Phủ
Fanpage: facebook.com/ituef
SĐT: (028) 5422 6666
 
TIN LIÊN QUAN