Thầy trò Khoa Công nghệ thông tin sẵn sàng chinh phục “Olympic Tin học sinh viên Việt Nam lần thứ 31”

10/12/2022
Tiếp nối những thành tựu đã đạt được từ các cuộc thi tin học như: giải Nhì khối thi mã nguồn mở 2019, giải Nhì khối thi chuyên tin 2020,... dịp cuối năm 2022, Khoa Công nghệ thông tin tiếp tục đăng ký tham gia cuộc thi “Olympic Tin học sinh viên Việt Nam lần thứ 31 (OLP22), kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế ICPC Asia Ho Chi Minh City”

Các thí sinh Nhà UEF đã sẵn sàng bước vào "cuộc đua"

Đây là dịp để sinh viên Khoa Công nghệ thông tin tăng cường giao lưu, trao đổi kiến thức với sinh viên cả nước. Đồng thời, kỳ thi góp phần tìm kiếm và phát hiện những tài năng về lập trình, tiếp tục đào tạo nguồn lực tham gia các đấu trường khu vực và quốc tế.

ThS. Hoàng Văn Hiếu - Trưởng ngành Công nghệ thông tin đồng hành với các bạn sinh viên

Trong kỳ thi "Olympic Tin học sinh viên Việt Nam lần thứ 31 (OLP22)" năm 2022, đại diện UEF tham gia tranh tài ở các hạng mục: Khối thi chuyên tin, Khối thi không chuyên tin và Khối thi phần mềm nguồn mở.

Sinh viên UEF sẵn sàng thể hiện bản thân trước các “đối thủ nặng ký”

Chiều ngày 6/12, thầy và trò Khoa Công nghệ thông tin đã có mặt tại địa điểm thi để đăng ký dự thi, nhận áo đồng phục, khảo sát địa điểm thi, sẵn sàng “chinh chiến” vào các ngày thi chính thức.
Cuộc thi diễn ra từ ngày 6 đến ngày 9/12/2022 tại Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM. Trải qua 03 ngày thi căng thẳng, bằng sự nỗ lực hết mình, không phụ lòng thầy trưởng ngành dẫn đoàn và hậu phương Khoa CNTT, bạn Nguyễn Hùng Cường đã xuất sắc mang về cho nhà UEF giải Khuyến khích Khối Chuyên tin tại cuộc thi tầm cỡ quốc gia lần này.

Bạn Nguyễn Hùng Cường - ngoài cùng bên phải
Một lần nữa, xin chúc mừng đội tuyển Olympic Tin học UEF năm nay.