Tổng kết Giải thể thao sinh viên Olympic UEF 2021: Nhất toàn đoàn

22/04/2021
Sinh viên khoa CNTT hào hứng tham gia thi đấu rất nhiều bộ môn trong hội thao Olympic UEF 2021. Kết thúc giải đấu, Khoa CNTT đã xuất sắc xếp hạng nhất toàn đoàn với 2 HCV và 1 HCB.

Khoa CNTT xếp nhất toàn đoàn với 2 HCV, 1 HCB

Ở nội dung Bóng đá Nam, Các cầu thủ đã xuất sắc bảo vệ được chức vô địch sau khi vượt qua khoa Luật với tỷ số 4-2 ở trận chung kết.

Đội bóng Nam bảo vệ chức vô địch thành công

Ở nội dung Bóng chuyền, các vận động viên đã thi đấu năng nổ và xuất sắc mang về phòng truyền thống của khoa chiếc Cup đầu tiên ở nội dung này.

Đội bóng chuyền xuất sắc giành chức vô địch

Nội dung bóng đá Nữ, sau những nỗ lục trên sân bóng các cô gái của chúng ta đã về Nhì và giành được tấm HCB.

Đội bóng Nữ giành HCB

Khoa Công nghệ thông tin chúc mừng các bạn. Chúc các bạn học tập và vẫn luôn giữ "LỬA" thể thao trong. Hẹn các bạn ở những mùa giải sau cũng như các hoạt động "nảy lửa" sắp tới của trường nhé.

Chúng ta cúng xem vài khoảnh khắc đáng nhớ:

Ảnh, tin: UEF, K. CNTT