Tổng kết Olympic UEF 2020: Thêm 2 cúp được bổ sung vào phòng truyền thống

03/07/2020
Sinh viên khoa CNTT hào hứng tham gia thi đấu rất nhiều bộ môn trong hội thao Olympic UEF 2020. Kết thúc giải đấu, Khoa CNTT đã xuất sắc mang về phòng truyền thống 2 chức vô địch ở nội dung Kéo co và Bóng đá Nam.

Ở nội dung Kéo co, các chàng trai và cô gái vàng đã thi đấu kiên cường và với chiến thuật hợp lý đã giành chức vô địch

Sinh viên mang về chức vô địch ở nội dung Kéo co

Ở nội dung được mong đợi nhất là Bóng đá Nam, mặc dù trời đổ mưa trong hầu hết thời gian thi đấu nhưng các cầu thủ đã thi đấu hết mình, lăn xả trong từng pha bóng. Với tinh thần đoàn kết, sử dụng lối đá kiểm soát bóng, phối hợp ban bật đã được tập luyện nhần nhuyễn cùng với sự cổ vũ đến từ Ban chủ nhiệm và CB-GV khoa, đội bóng đã xuất sắc vượt qua khoa kinh Tế với tỷ số 3-2 để mang về chức vô địch cho Khoa CNTT.

Các cầu thủ mang về chức vô địch ở nội dung Bóng đá Nam

Khoa Công nghệ thông tin chúc mừng các bạn. Chúc các bạn học tập và vẫn luôn giữ "LỬA" thể thao trong. Hẹn các bạn ở những mùa giải sau cũng như các hoạt động "nảy lửa" sắp tới của trường nhé.

Cùng xem lại một số khoảnh khắc dáng nhớ: