Thông báo sinh viên

[BCCĐ HK1A] Báo cáo chuyên đề môn QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC VÀ ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

24/09/2019

Khoa thông báo đến các bạn  lịch học báo cáo chuyên đề trong môn học Quản trị nguồn nhân lực và Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực và một số thông tin cần lưu ý như sau nhé:

1. Thời gian: 13g00 ngày 02/10/2019.
2. Địa điểm: Hội trường tầng 16 – 276 Điện Biên Phủ, P.17, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.
3. Nội dung: Đào tạo nhân sự nội bộ - giữ chân nhân tài và Đào tạo và phát triển nhân sự tại các công ty đa quốc gia .
4. Báo cáo viên : Chị Nguyễn Thị Trúc Phương, GĐ Công ty giải pháp tuyển dụng IQ.

LƯU Ý:
- Việc tham gia này là bắt buộc và việc làm bài thu hoạch/ tiểu luận theo yêu cầu của Giảng viên được tính vào điểm quá trình của môn học.
- Khi tham gia chương trình, các bạn vui lòng tuân thủ theo sự điều phối và tham gia tích cực các hoạt động của báo cáo viên
- Trang phục: Các bạn vui lòng mặc trang phục công sở (áo sơ mi trắng, quần tây/ váy, mang theo thẻ sinh viên và KHÔNG đi dép lê).
- Điểm danh: chỉ điểm danh 30 phút đầu giờ, các bạn đi trễ sau 30 phút xem như không tham gia báo cáo chuyên đề.