Thông báo sinh viên

[BCCĐ HK1A] V/v Sinh viên tham gia báo cáo chuyên đề môn NGHIÊN CỨU MARKETING năm học 2018 - 2019

01/10/2018

Khoa thông báo đến các bạn lịch học báo cáo chuyên đề trong môn học Nghiên cứu Marketing và một số thông tin cần lưu ý như sau nhé:

1. Thời gian: 08g00 ngày 08/10/2018.
2. Địa điểm: Hội trường lầu 16 – 276 Điện Biên Phủ, P.17, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.
3. Nội dung: Cách thức thực hiện một nghiên cứu MKT trong công ty, Khó khăn, ứng dụng của việc nghiên cứu và phương pháp thu thập dữ liệu sơ cấp và thứ cấp trong nghiên cứu MKT .

LƯU Ý:
- Việc tham gia này là bắt buộc và việc làm bài thu hoạch/ tiểu luận theo yêu cầu của Giảng viên được tính vào điểm quá trình của môn học.
- Khi tham gia chương trình, các bạn vui lòng tuân thủ theo sự điều phối và tham gia tích cực các hoạt động của báo cáo viên
- Trang phục: Các bạn vui lòng mặc trang phục công sở (áo sơ mi trắng, quần tây/ váy, mang theo thẻ sinh viên và KHÔNG đi dép lê).
- Điểm danh: chỉ điểm danh 30 phút đầu giờ, các bạn đi trễ sau 30 phút xem như không tham gia báo cáo chuyên đề.