Thông báo sinh viên

[BCCĐ HK1A] V/v tham gia báo cáo chuyên đề môn VẬN TẢI BẢO HIỂM

25/09/2019

Thân chào các bạn, Khoa thông báo đến các bạn lịch đi tham quan thực tế cảng Cảng quốc tế Tân Cảng Cái Mép - TCIT (Bà Rịa - Vũng Tàu) trong môn học VẬN TẢI BẢO HIỂM và một số thông tin cần lưu ý như sau nhé:

1. Thời gian: 6h30' sáng Thứ Tư, ngày 02 tháng 10 năm 2019
2. Địa điểm tập trung: Sinh viên tập trung tại sân trường UEF (276 Điện Biên Phủ, P.17, Quận Bình Thạnh, HCM)
3. Giảng viên phụ trách đoàn:
Cô Đỗ Thị Thu Hà (SĐT: 0909 363 665)
Thầy Nguyễn Đăng Quang Huy (SĐT: 0931 855 616)

LƯU Ý:
- Việc tham gia này là bắt buộc và làm bài thu hoạch/ tiểu luận theo yêu cầu của Giảng viên và được tính vào điểm quá trình của môn học.
- Khi tham gia chương trình, các bạn vui lòng tuân thủ theo sự điều phối của Giảng viên và các Thầy Cô hướng dẫn đoàn.
- Trang phục:Các bạn vui lòng mặc trang phục công sở (áo sơ mi trắng, quần tây (KHÔNG MẶC VÁY NGẮN ), mang theo thẻ sinh viên và KHÔNG đi dép lê.