Thông báo sinh viên

UEF tuyển chọn đội hình tham dự “The Nielsen Case Competition 2015”

28/09/2015

Được thành lập tại Việt Nam từ năm 1993, Nielsen hiện là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường. Trong những năm qua, Nielsen đã thực hiện các khảo sát toàn diện và cung cấp kiến thức về thị trường sâu rộng từ định tính, định lượng, đo lường truyền thông đến đo lường chỉ số bán lẻ do các bộ phận chuyên môn đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội.

Đến với cuộc thi này, các bạn sinh viên UEF sẽ có cơ hội “nhập vai” thành các nhà nghiên cứu thị trường chuyên nghiệp, thông qua việc tìm hiểu, phân tích tình huống kinh doanh thực tế, trình bày sự hiểu biết, khả năng tư duy của đội mình trước ban giám khảo là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường.
Việc thuyết trình các giải pháp hoàn toàn bằng tiếng Anh sẽ giúp sinh viên có thêm cơ hội trau dồi trình độ ngoại ngữ, khẳng định thương hiệu sinh viên trong môi trường đại học chuẩn quốc tế.
Năm nay cuộc thi dự kiến sẽ diễn ra vào trong hai ngày 29 và 30/10/2015

Đối tượng tham gia cuộc thi là sinh viên năm 3, 4 tất cả các chuyên ngành, có kiến thức nền tảng về kinh tế (đặc biệt là môn Marketing căn bản và Nghiên cứu thị trường); có tư duy logic, khả năng phân tích số liệu; giao tiếp tốt bằng tiếng Anh.
Các bạn sinh viên quan tâm đến cuộc thi vui lòng xem thêm thông tin (download) tại đây và liên hệ tại:
Khoa Quản Trị Kinh Doanh
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh
276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (08) 5422 6666 (ext: 304)