Học thuật

Khai mạc sân chơi “Law’s Conquerors” mùa 3 với 34 đội thi đến từ 14 đơn vị

28/11/2022
Ngày 26/11 vừa qua, Khoa Luật UEF đã phối hợp với Công ty Luật Tapha và Câu lạc bộ Pháp luật Integrity Law Club (ILC) khai mạc cuộc thi “Law’s Conquerors” mùa 3. Năm nay, cuộc thi được mở rộng quy mô với sự tham gia của 34 đội thi đến từ 14 trường đại học, học viện có đào tạo ngành/chuyên ngành Luật trên cả nước.
 

Sân chơi "Law’s Conquerors” mùa 3 đã khai mạc vào ngày 26/11
 
Buổi lễ có sự tham dự của các khách mời đến từ Công ty Luật Tapha; Công ty Luật TNHH LHLegal; Văn phòng Luật sư Công luật; Công ty Luật TNHH CBI; Công ty Luật CNC Counsel; Công ty Cổ phần Thủ Thiêm Real; Văn phòng Luật sư Tô Đình Huy; Công ty Luật Bình Phương; Văn phòng Luật sư Việt Á Châu; Văn phòng Luật sư Ánh Tâm; Công ty Luật Magnolia. 
Về phía UEF có sự tham dự của TS. Nhan Cẩm Trí - Phó Hiệu trưởng, TS. Lý Thiên Trang - Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các Phòng, Ban, Trung tâm Nhà trường, Ban chủ nhiệm, giảng viên và nhân viên Khoa Luật UEF.
 

 
Các khách mời, thầy cô, sinh viên tham gia lễ khai mạc cuộc thi "Law’s Conquerors" lần 3
 
Bên cạnh đó là sự có mặt của các thầy cô và thí sinh của 14 đơn vị dự thi, gồm: Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM; Trường Đại học Kinh tế - Luật TP.HCM; Trường Đại học Công nghiệp - Thực phẩm TP.HCM; Trường Đại học Cần Thơ; Trường Đại học Sài gòn; Học viện Cán bộ TP.HCM; Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng; Trường Đại học Nguyễn Tất Thành; Trường Đại học Tây Đô; Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HM, Đại học Kinh tế TP.HCM, Đại học Mở TP.HCM, Đại học Công nghệ TP.HCM và UEF.
 
 
TS. Nhan Cẩm Trí phát biểu khai mạc chương trình
 
Phát biểu tại lễ khai mạc, TS. Nhan Cẩm Trí đã gửi lời chào mừng đến các khách mời, thầy cô và sinh viên tham gia cuộc thi ngày hôm nay. Law’s Conquerors không chỉ là cơ hội để thí sinh được củng cố, rèn luyện kiến thức chuyên môn mà còn tạo môi trường thực tiễn bổ ích để các bạn cọ xát cùng nghề nghiệp. Đây cũng chính là nơi để các bạn được học hỏi, giao lưu và lắng nghe những chia sẻ, đóng góp từ các luật sư, chuyên gia trong lĩnh vực.
Ngoài ra, đại diện Ban tổ chức, quý thầy cô đến từ các đơn vị cũng gửi những lời chúc và động viên đến các thí sinh. Chúc các bạn bình tĩnh, tự tin hoàn thành tốt phần thi và học hỏi thêm được nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích tại sân chơi này. 
 
 

Các khách mời gửi lời chúc mừng đến thí sinh
 
Tại buổi lễ, đại diện Nhà trường cũng đã trao thư cảm ơn đến các nhà tài trợ và các đơn vị đồng hành. Năm nay, cuộc thi hân hạnh nhận được sự tài trợ của Công ty Luật TNHH LH LEGAL -  Nhà tài trợ Vàng; Công ty Luật TNHH Apolat Legal - Nhà tài trợ Bạc và Công ty Luật TNHH KAV Lawyers - Nhà tài trợ Đồng.
 
 
UEF trao thư cảm ơn đến các nhà tài trợ, đơn vị đồng hành
 
 
Các đại diện Nhà trường, Ban tổ chức tiến hành nghi thức phát động cuộc thi
 
Sau chương trình khai mạc, các thí sinh bắt đầu bước vào vòng loại. Tất cả thí sinh trải qua vòng thi trắc nghiệm trên máy tính với 30 câu hỏi chính và 5 câu hỏi phụ trong vòng 30 phút. Ở vòng này, Ban tổ chức sẽ chọn ra 12 đội thi có số điểm cao nhất để tiến vào vòng Bán kết, Chung kết diễn ra lúc 8g00 ngày 17/12/2022. 
 
 


Thí sinh làm bài thi vòng loại trong thời gian 30 phút
 
Cuộc thi chỉ vừa mới bắt đầu. Sức hấp dẫn, gay cấn của sân chơi này sẽ tiếp tục còn được lan tỏa mạnh mẽ ở các vòng thi tiếp theo. Chúc các bạn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, mang về thành tích cao và hơn hết là học hỏi được nhiều kỹ năng đáng giá tại cuộc thi năm nay.
 
TT.TT-TT
TIN LIÊN QUAN