Học thuật

Sinh viên nhóm ngành Luật UEF đã có tuần lễ học tập đầy thú vị cùng GS. Robert E. Shapiro

31/12/2019
Sáng ngày 27/12, buổi học chuyên đề “Orther U.S Law” cũng đã kết thúc chương trình giảng dạy của GS. Robert E. Shapiro tại UEF. Buổi học diễn ra trong không khí trao đổi đầy tích cực của sinh viên và niềm hạnh phúc bất ngờ của Giáo sư trước tình cảm mà sinh viên UEF dành cho mình.
 
giáo sư luật
GS. Robert E. Shapiro giới thiệu nhiều kiến thức về luật pháp Hoa Kỳ cho các bạn sinh viên

Trong buổi học, Giáo sư đã giới thiệu nhiều kiến thức về pháp luật tại Hoa Kỳ. Trong đó, vị Luật sư từng tranh tụng thắng kiện cho nhãn hàng Louis Vuitton đã chia sẻ về luật hình sự, luật mở công ty kinh doanh, những quyền lợi cơ bản của công dân, vấn đề cạnh tranh,… Song song với việc giới thiệu thông tin, GS. Robert E. Shapiro cũng đưa ra nhiều ví dụ minh họa nhằm giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn các vấn đề được nêu ra. Đặc biệt, trong bài giảng của mình, GS. Robert E. Shapiro cũng đã giới thiệu về vụ kiện nổi tiếng mà bản thân đã tham gia. 
Đây cũng là buổi học cuối cùng của sinh viên UEF với GS. Robert E. Shapiro trong chương trình Giáo sư thỉnh giảng. Trải qua một tuần học tập, tham gia nhiều hoạt động đồng hành với người thầy đầy tâm huyết này, các bạn sinh viên đã có nhiều trải nghiệm đáng nhớ. 
 

GS. Robert E. Shapiro cùng sinh viên UEF tham gia hoạt động thiện nguyện dịp Giáng Sinh (ảnh: Khoa Luật và Quan hệ quốc tế)

GS. Robert E. Shapiro đã vỡ òa với món quà đặc biệt mà sinh viên UEF dành tặng. Đó là đoạn clip được chính các bạn sinh viên ghi lại toàn bộ quá trình GS. Robert E. Shapiro giảng dạy, tham gia hoạt động thiện nguyện, khám phá văn hóa tại Việt Nam. Những khoảnh khắc đậm tình thầy trò, những lời cảm ơn chân thành từ các bạn sinh viên đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho buổi học cuối. 
 
giáo sư luật
Nụ cười hạnh phúc của GS. Robert E. Shapiro trước món quà bất ngờ từ các bạn sinh viênThS. Vũ Anh Sao – Phó trưởng khoa Luật và Quan hệ quốc tế gửi lời cảm ơn đến GS. Robert E. Shapiro


Sinh viên UEF dành nhiều tình cảm cho người thầy đến từ “nửa vòng trái đất”

Kết thúc buổi học, ThS. Vũ Anh Sao – Phó trưởng khoa Luật và Quan hệ quốc tế cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến GS. Robert E. Shapiro đã có những buổi chia sẻ kiến thức đến sinh viên UEF. Nhờ vậy mà sinh viên trường có nhiều trải nghiệm mới và tăng cường khả năng ngoại ngữ của mình. UEF rất hy vọng GS. Robert E. Shapiro sẽ sớm có dịp quay trở lại làm việc, giảng dạy tại trường trong tương lai.
 
Tin: Quyền Cương, ảnh: Cao Tân – Hùng Phong
TIN LIÊN QUAN