Hoạt động quốc tế

Học kỳ trao đổi sinh viên tại Hàn Quốc sẵn sàng chào đón sinh viên UEF

06/07/2020
Nhằm tạo điều kiện để các bạn sinh viên UEF có cơ hội trải nghiệm, tiếp thu những “tinh hoa” giáo dục của các nước tiên tiến, hằng năm UEF luôn triển khai những chuyến vi vu học tập nước ngoài, thúc đẩy tinh thần học hỏi, khẳng định bản lĩnh hội nhập của sinh viên với chương trình học kỳ quốc tế. Trong năm học tới này, sinh viên UEF tiếp tục có cơ hội tham gia chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Woosong (Hàn Quốc).
 
Chương trình trao đổi sinh viên được xem là “đặc sản”  của Nhà UEF 
 
Để có được tấm vé “xuất ngoại”, các bạn sinh viên phải đảm bảo một số điều kiện về học tập và trình độ ngoại ngữ. Sau khi được xét duyệt qua vòng hồ sơ, các bạn sinh viên tiếp tục có buổi phỏng vấn trực tuyến với đại diện Đại học Woosong Hàn Quốc. Nội dung buổi phỏng vấn chủ yếu xoay quanh các chủ đề về môi trường, nguyện vọng học tập tại Hàn Quốc của các bạn sinh viên. Cạnh đó, phía Đại học Woosong cũng quan tâm đến những sở thích môn học và những lo lắng của các bạn sinh viên UEF khi sang Hàn Quốc du học.
Buổi phỏng vấn không chỉ là là cơ sở để lựa chọn sinh viên phù hợp cho chương trình trao đổi mà còn cung cấp những thông tin giúp phía Đại học Woosong có sự chuẩn bị tốt hơn cho lộ trình học tập của các bạn tại Hàn Quốc.
Sau buổi phỏng vấn tuyển chọn, phía Đại học Woosong đã chính thức xác nhận danh sách 2 bạn sinh viên trúng tuyển chương trình trao đổi sinh viên tại Hàn Quốc. Theo đó, các bạn sẽ được trải nghiệm học tập tại các trường thành viên của Đại học Woosong gồm Trường Quốc tế Sol - SIS và Trường nghiên cứu quốc tế Endicott với mức hỗ trợ học phí 100%.
 
 

Sinh viên UEF sẽ có nhiều trải nghiệm học tập, khám phá thú vị tại đất nước Hàn Quốc
 
 
Dự kiến, các bạn sinh viên UEF sẽ bắt đầu chương trình học tập tại Hàn Quốc vào tháng 9/2020 và kéo dài trong khoảng 15 tuần (tương đương 4 tháng). Sau khi đặt chân đến đất nước Hàn Quốc các bạn sinh viên sẽ được trường hỗ trợ kiểm tra sức khỏe miễn phí, cách ly tại kí túc xá của trường. Đảm bảo an toàn sức khỏe cho các bạn sinh viên ở mức tối đa trước khi bắt đầu quá trình học tập.
Với dấu mốc quan trọng này, hi vọng các bạn sinh viên sẽ biết nắm bắt cơ hội học hỏi những kiến thức mới, tư duy mới để làm dày thêm bảng thành tích của bản thân. Có thể nói UEF luôn tạo ra cơ hội để các bạn sinh viên được vươn ra “biển lớn” góp phần khẳng định được sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng của UEF. UEFers hãy cùng đón theo dõi những hoạt động học tập, trải nghiệm văn hóa thú vị của các bạn sinh viên trong học kỳ trao đổi quốc tế này nhé.
 

Danh sách sinh viên trúng tuyển chương trình trao đổi sinh viên tại Hàn Quốc

 

STT Họ và tên Ngành học tại UEF Mức hỗ trợ học phí tại Hàn Quốc Trường theo học
1 Đặng Ngọc Minh Thư Quan hệ công chúng 100% học phí Trường Quốc tế Sol - SIS
2 Võ Ngọc Minh Trân Kinh doanh Quốc tế 100% học phí Trường nghiên cứu quốc tế Endicott
 
 
Khánh Vy 
TIN LIÊN QUAN