Lời chào

TS. VÕ VĂN THÀNH THÂN
Trưởng khoa
Khoa Ngôn ngữ & văn hóa quốc tế

Thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa Ngôn ngữ & văn hóa quốc tế UEF xin gửi lời chào thân ái đến Quý Thầy Cô và các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đến các ngành học của Khoa.
Khoa lấy sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội và hội nhập toàn cầu của UEF làm tiêu chí hàng đầu trong mọi hoạt động. Tuy là đơn vị đào tạo trẻ tuổi nhất tại UEF nhưng Khoa luôn tích cực tìm kiếm và mở rộng hợp tác quốc tế, tạo nhiều cơ hội cho sinh viên của Khoa có thể giao lưu trao đổi, học tập, nghiên cứu khoa học, trải nghiệm văn hóa, thực tập…tại các doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc; tại campus của các trường đại học Nhật Bản và Hàn Quốc, Trung Quốc đã ký kết hợp tác với UEF.
Khoa Ngôn ngữ & văn hóa quốc tế UEF với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn và giàu tâm huyết, luôn đồng lòng vì mục tiêu chắp cánh cho sinh viên của mình chinh phục ước mơ THÀNH CÔNG với ngành học mà các bạn đã chọn.
Thân mến