Học kỳ quốc tế

Học kỳ quốc tế tại Thái Lan: Sinh viên UEF tham quan, trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp

28/06/2019
28/06/2019
Sau gần một tháng học tập tại Đại học Thương mại Thái Lan (UTCC) trong học kỳ quốc tế 2B, sinh viên UEF đã được bổ sung thêm nhiều kiến thức chuyên ngành cũng như cảm nhận sâu hơn về văn hóa, đất nước, con người Xứ sở Chùa Vàng.
Ngày 25/6 vừa qua, các bạn tiếp tục có chuyến tham quan, học tập thực tế tại doanh nghiệp với điểm đến là công ty SET (Stock Exchange of Thailand). 
 

Sinh viên UEF tham quan, học tập thực tế tại công ty SET (Stock Exchange of Thailand)
 
Tại đây, các bạn được đại diện doanh nghiệp chia sẻ nhiều thông tin về mô hình hoạt động kinh doanh và hướng dẫn tham quan thực tế nhiều bộ phận khác nhau. 
 

Đại diện SET chia sẻ thông tin cho các bạn sinh viên

Đồng hành với đoàn sinh viên trong chuyến tham quan doanh nghiệp là những thầy cô trực tiếp giảng dạy các bạn tại UTCC. Với khả năng ngoại ngữ nổi trội của mình, sinh viên UEF đã nhanh chóng nắm bắt được những thông tin từ đại diện công ty SET và trực tiếp thao tác trên một số thiết bị công nghệ cao tại đây. 
 


Trải nghiệm thao tác trên một số thiết bị công nghệ tại SET
 
Hành trình tham quan, nắm bắt kiến thức kinh tế một cách trực quan của sinh viên UEF tại Thái Lan đã khởi động thành công. Sắp tới, các bạn sẽ được tiếp tục bổ sung thêm nhiều kiến thức thực tế tại nhiều doanh nghiệp đối tác khác của UTCC. Hãy cùng dõi theo hành trình học tập, khám phá này để nắm bắt thêm những điều mới mẻ, thú vị mà sinh viên Nhà UEF có cơ hội trải nghiệm qua học kỳ quốc tế nhé!
 
Tin: Quyền Cương, ảnh: Viện quốc tế
TIN LIÊN QUAN