Thực tập tuyển dụng

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG VÀ ĐÀO TẠO TÀI NĂNG TRẺ CỦA TẬP ĐOÀN REE

11/05/2022
REE.S – NEXT GEN IN MISSION – CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG VÀ ĐÀO TẠO TÀI NĂNG TRẺ CỦA
TẬP ĐOÀN REE

“REE.S – NEXT GEN IN MISSION” – HÀNH TRÌNH MỘT NĂM KHÁM PHÁ BẢN THÂN TẠI TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP & NĂNG LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM -  REE CORPORATION

Là tập đoàn uy tín với hơn 40 năm phát triển xanh và bền vững, REE tiên phong trong các lĩnh vực:

1. Dịch vụ M&E - Cơ điện công trình và Cơ Điện Lạnh
2. Năng lượng tái tạo (Điện gió, năng lượng mặt trời, thủy điện...)
3. Sản phẩm, dịch vụ số (IT Digital Transformation)
4. Nước & Môi trường
5. Phát triển & Quản lý Bất Động Sản (dưới thương hiệu “e.town”)
ĐIỀU GÌ ĐANG CHỜ BẠN KHÁM PHÁ TẠI CHƯƠNG TRÌNH REE.S?
REE.S là chương trình tuyển dụng và đào tạo phát triển những tài năng trẻ do Tập đoàn REE tổ chức. Các cá nhân là sinh viên vừa tốt nghiệp hoặc có ít hơn 1 năm kinh nghiệm - sẽ cùng nhau trải qua 4 vòng thi thú vị để chọn ra được 19 nhân tố “S” xuất sắc nhất gia nhập REE, tham gia hành trình đào tạo chi tiết và thực hiện những nhiệm vụ, dự án đặc biệt để bứt phá bản thân và vươn xa tầm vóc. Ngoài ra, các bạn sẽ được nhận lương và các quyền lợi hấp dẫn tại REE.
CƠ HỘI CHO “BIỆT ĐỘI REE.S” TẠI CÁC PHÒNG BAN
Engineering - Kỹ sư (Chuyên ngành: Điện Công nghiệp/ Nhiệt lạnh/ Kỹ thuật Điện/ Cơ Điện Lạnh)
Project Sales - Sales dự án (Chuyên ngành: Điện Công nghiệp/ Nhiệt lạnh/ Kỹ thuật Điện/ Cơ điện lạnh)
Trading - Thương mại kênh MT/ GT/ Digital... (Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Kinh tế, Kỹ thuật và bất kỳ chuyên ngành liên quan)