Thực tập tuyển dụng

FIT Career Day 2023: Chinh phục thế giới công nghệ với DXC Technology

16/02/2023
DXC Technology là tập đoàn Công nghệ Thông tin hàng đầu thế giới, đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp IT toàn diện cho hơn 6,000 khách hàng tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới. DXC Việt Nam là chi nhánh thuộc tập đoàn DXC Technology - trong 27 năm hoạt động tại Việt Nam với đội ngũ kỹ sư 1,300 nhân viên năng động, trình độ chuyên môn cao, DXC Việt Nam được xem như một hình ảnh xuất sắc của một trung tâm phát triển phần mềm chất lượng cao của tập đoàn DXC - chuyên cung cấp những giải pháp thế hệ mới cho khách hàng toàn cầu trong các lĩnh vực như Ứng dụng Di động, Trí tuệ nhân tạo, tự động hóa, hiện đại hóa các ứng dụng, tư vấn và triển khai SAP ERP cho các ngành công nghiệp khác nhau như Thương mại, Bảo hiểm, Ngân hàng, Sản xuất, Giáo dục, Chăm sóc Sức khỏe và Khoa học Đời sống, v.v.
thấu hiểu được thế hệ Y, thế hệ Z – các bạn trẻ bây giờ có cách nhìn khác với các thế hệ đi trước: thích công nghệ mới, thích làm việc thoải mái, linh hoạt, mong muốn có nhiều cơ hội làm việc tại nước ngoài, v.v. Chính vì đó, DXC Việt Nam luôn đặt mục tiêu xây dựng một nền văn hóa đa dạng và hòa nhập – một môi trường làm việc chuẩn quốc tế, năng động, sáng tạo để nhân viên phát triển cơ hội nghề nghiệp tốt nhất. Hơn nữa, công ty còn tạo cơ hội cho nhân viên làm việc tại nước ngoài và phát triển bản thân thông qua các lớp đào tạo tiếp cận được nhiều công nghệ mới từ nhiều đối tác công nghệ hàng đầu thế giới như Microsoft, IBM, Amazon, v.v. , áp dụng Agile/DevOps thông qua thực hiện những dự án tầm cỡ cho các doanh nghiệp toàn cầu.
FITers đã sẵn sàng cho bước chuyển mình đầy ấn tượng trong nấc thang sự nghiệp? Nhằm đáp ứng nhân sự cho nhiều dự án của khách hàng toàn cầu, rất nhiều vị trí hấp dẫn tại công ty DXC Việt Nam đang chờ đón chúng mình.

- Open position for DECP Program:

• + ServiceNow Freshers

• + Java (+Japanese) Freshers

• + Java Freshers

• + COBOL Freshers

• + Automation Tester Freshers

• + Cloud Freshers (GraphAPI / Powershell Scripting)

- Location & Program Schedule

• + Start date: as soon as possible

• + Program duration: 2-6 months

• + Training hour: Monday through Friday, 9:00AM – 6:00PM

• + Venue: DXC Vetnam Office - Etown 5, 364 Cong Hoa, Ward 13, Tan Binh District

- Job requirements:

• + Students who have completed their undergraduate / graduate programs at Universities, Colleges or equivalent in the fields of: Software, Information Technology, Mathematics and + Computer Science, Mathematics, Physics, ... Or having abilities and programming experience

• + English Certificate (if any)

FIT CAREER DAY 2023 – Sự kiện ngày hội việc làm lớn nhất trong năm của Khoa Công nghệ thông tin với chủ đề “Shoot your target” sẽ diễn ra trong ngày 24/02/2023 mang đến cho các bạn sinh viên Khoa Công nghệ thông tin nói riêng và các bạn sinh viên UEF năm cuối nói chung có cơ hội được tiếp cận hàng trăm vị trí công việc và tham gia phỏng vấn trực tiếp với các nhà tuyển dụng uy tín hàng đầu về lĩnh vực công nghệ ngay trong thời gian diễn ra sự kiện.