Thực tập tuyển dụng

FIT Career Day 2023: Gia nhập Haravan, cùng phát triển - cùng vươn xa!

16/02/2023
FIT Career Day 2023: Gia nhập Haravan, cùng phát triển - cùng vươn xa!

Được thành lập từ năm 2014, Haravan là công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp bán lẻ Omnichannel, Thương mại điện tử và Engagement Marketing cho doanh nghiệp và người kinh doanh tại Việt Nam. Với nền tảng công nghệ tiên phong, Haravan hỗ trợ nhà bán lẻ tăng trưởng và kinh doanh online dễ dàng, giúp tối đa hoá hiệu quả kinh doanh vượt trội.
Đến năm 2023, Haravan đã được hơn 50.000 người kinh doanh tin dung và các thương hiệu nổi bật trong nước và quốc tế như: Nestle, Dell, L’Oréal, AEON, Maison, Vinamilk, Thiên Long, Biti’s, The Face Shop, Juno, The Coffee House,… Haravan cũng là đối tác công nghệ chiến lược của Google và Meta (Facebook) tại Việt Nam trong việc cung cấp giải pháp công nghệ kinh doanh & Marketing. 
Trên con đường phát triển, không ngừng tìm kiếm những nhân tài đầy nhiệt huyết, đam mê để cùng HARAVAN mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng và thực hiện sứ mệnh "Make commerce better". Cùng tham gia ngay FIT Career Day 2023 để gia nhập ngay nhé

Vị trí tuyển dụng: https://careers.haravan.com/jobs
 
FIT CAREER DAY 2023 – Sự kiện ngày hội việc làm lớn nhất trong năm của Khoa Công nghệ thông tin với chủ đề “Shoot your target” sẽ diễn ra trong ngày 24/02/2023 mang đến cho các bạn sinh viên Khoa Công nghệ thông tin nói riêng và các bạn sinh viên UEF năm cuối nói chung có cơ hội được tiếp cận hàng trăm vị trí công việc và tham gia phỏng vấn trực tiếp với các nhà tuyển dụng uy tín hàng đầu về lĩnh vực công nghệ ngay trong thời gian diễn ra sự kiện.
 
 
TIN LIÊN QUAN