Thực tập tuyển dụng

FIT Career Day 2023: Passion and Action with Kim Ngân Group

18/02/2023
Ra đời vào thời điểm thị trường quảng cáo bắt đầu phát triển theo hướng chuyên nghiệp – Kim Ngân đã tự nhận định khách quan về năng lực của mình, đồng thời nắm bắt nhanh chóng nhu cầu của thị trường về một địa chỉ cung cấp các dịch vụ về truyền thông, quảng cáo. Đến nay Kim Ngân đã phát triển trở thành một trong những công ty quảng cáo và xây dựng hệ thống biển hiệu quảng cáo có uy tín trên thị trường.
Kim Ngân cũng rất tự hào được lựa chọn bởi nhiều khách hàng tên tuổi lớn như Daikin, Toshiba, Canon, Honda, Toyota, Isuzu, Hyundai, Hitachi, Panasonic, Nokia, Visa, Saporo, CGV, Sam Sung, LG, Shinhanbank, Techcombank, Vietbank, VPBank, ABBANK, HAN WHA LIFE tập đoàn bất động sản Chuang, Mobifone, Hyosung, Heniken, Sabeco, Tiger, v.v…, để thực hiện các hợp đồng quảng cáo lớn tại thị trường Việt Nam.
Sinh viên nhà FIT UEF mong muốn một môi trường thực tập tốt? Một môi trường để phát triển bản thân, thửu sức mình với các dự án thực chiến? Cùng đến với Kim Ngân Group vào ngày 24/02/2023 tại sự kiện FIT Career Day 2023 của Khoa Công nghệ thông tin tổ chức tại Sảnh tầng 15 UEF nhé!
FIT CAREER DAY 2023 – Sự kiện ngày hội việc làm lớn nhất trong năm của Khoa Công nghệ thông tin với chủ đề “Shoot your target” sẽ diễn ra trong ngày 24/02/2023 mang đến cho các bạn sinh viên Khoa Công nghệ thông tin nói riêng và các bạn sinh viên UEF năm cuối nói chung có cơ hội được tiếp cận hàng trăm vị trí công việc và tham gia phỏng vấn trực tiếp với các nhà tuyển dụng uy tín hàng đầu về lĩnh vực công nghệ ngay trong thời gian diễn ra sự kiện.
 

 
TIN LIÊN QUAN