Thực tập tuyển dụng

FIT Career Day 2024: Đồng hành cùng CJ OliveNetworks Vina (UI/UX DESIGN INTERN)

31/01/2024

1/ MÔ TẢ CHUNG:
  • Tên vị ví tuyển dụng: UI/UX DESIGN INTERN
  • Địa điểm làm việc: CJ BUILDING. 2 Bis 4 - 6, CJ Building, Ben Nghe Ward, Dist 1, HCMC
  • Về Công ty: CJ OliveNetworks Vina là một công ty CNTT năng động và sáng tạo, chuyên nuôi dưỡng nhân tài và mang đến những cơ hội phát triển thú vị. Chúng tôi hiện đang tìm kiếm Thực tập sinh Nhà phát triển Java nhiệt tình và có kỹ năng để tham gia vào nhóm của chúng tôi.
  • Số lượng tuyển dụng: 01

2/ MỤC TIÊU CÔNG VIỆC:
  • Tích lũy kinh nghiệm thực tế trong môi trường làm việc hợp tác và sáng tạo.
  • Định hướng nghề nghiệp: làm việc chặt chẽ với team design và team developers, nhận sự hỗ trợ tích cực từ các mentor và học hỏi từ các kinh nghiệm thực tế.
  • Nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của bạn thông qua tương tác hàng ngày với đồng nghiệp và trải nghiệm văn hóa.
  • Nhận trợ cấp và cơ hội chuyển sang vị trí toàn thời gian sau khi hoàn thành khóa thực tập.

3/ MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
  • Cộng tác với nhóm của chúng tôi để tạo ra các thiết kế hấp dẫn cho các ứng dụng và trang web dành cho thiết bị di động.
  • Sử dụng Figma để chuyển các khái niệm sang giao diện thân thiện với người dùng và hấp dẫn trực quan.
  • Tham gia vào quá trình thiết kế tổng thể, từ lên ý tưởng đến thực hiện.
  • Mang lại sự sáng tạo và đổi mới theo yêu cầu của khách hàng và người dùng.

4/ TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN:
  • Sinh viên đại học hoặc mới tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế, Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin hoặc các lĩnh vực liên quan.
  • Trình độ tiếng Hàn trung cấp đọc, viết tiếng Hàn. (Topik 2/3) và ham học hỏi mạnh mẽ là một điểm cộng.
  • Thành thạo Figma để thiết kế ứng dụng di động và trang web. Biết sử dụng các công cụ thiết kế đồ họa là một lợi thế.
  • Thể hiện sự sáng tạo của bạn với kinh nghiệm đã tham gia vào các dự án thiết kế.
  • Chú ý đến từng chi tiết với niềm đam mê tạo ra các thiết kế hấp dẫn trực quan.
  • Khả năng trình bày và giải thích các ý tưởng thiết kế cho các nhóm chức năng chéo.

5/ THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Gửi mail đến địa chỉ email career.cjons@cj.net theo cú pháp " UI/UX Design Intern Application - [Your Name]."