Thực tập tuyển dụng

FIT Career Day 2024: SACOMBANK - Khởi tạo tương lai, nơi tài năng toả sáng

16/02/2023
FIT Career Day 2024: SACOMBANK - Khởi tạo tương lai, nơi tài năng toả sáng
Được thành lập vào ngày 21/12/1991, là một trong những Ngân hàng Thương mại Cổ phần đầu tiên được thành lập tại TP.HCM. Trải qua 31 năm hình thành và phát triển, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - Sacombank luôn giữ trọn tinh thần tiến bước tiên phong, đổi mới trong tư duy, kiện toàn trong hành động với: + Đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ trung - năng động; + Mạng lưới hoạt động rộng lớn gồm 566 điểm giao dịch tại Việt Nam, Lào và Campuchia; + Nền tảng công nghệ hiện đại, tiên phong và sản phẩm dịch vụ ưu việt. Nhằm thực hiện sứ mệnh đồng hành cùng nhà trường trong việc định hướng nghề nghiệp và đào tạo trải nghiệm thực tế cho sinh viên, trong những năm qua, Chương trình “Thực tập viên Tiềm năng (TTV TN) Sacombank” đã giúp hàng nghìn sinh viên năm cuối được đào tạo và trải nghiệm trong môi trường làm việc thực tế; đồng thời sinh viên có cơ hội được tuyển chọn trở thành nhân viên chính thức tại Sacombank ngay sau khi kết thúc quá trình đào tạo. Năm nay, Sacombank tiếp tục đồng hành cùng Khoa Công nghệ thông tin UEF cùng thông điệp “Học việc Nhận lương, Chưa ra trường đã Nhận việc”, với các vị trí tuyển dụng sẽ được trực tiếp xem tại buổi phỏng vấn vào "Ngày hội việc làm Khoa CNTT - FIT Career Day 2023" ngày 24/02/2023 tới đây nhé!

FIT CAREER DAY 2023 – Sự kiện ngày hội việc làm lớn nhất trong năm của Khoa Công nghệ thông tin với chủ đề “Shoot your target” sẽ diễn ra trong ngày 24/02/2023 mang đến cho các bạn sinh viên Khoa Công nghệ thông tin nói riêng và các bạn sinh viên UEF năm cuối nói chung có cơ hội được tiếp cận hàng trăm vị trí công việc và tham gia phỏng vấn trực tiếp với các nhà tuyển dụng uy tín hàng đầu về lĩnh vực công nghệ ngay trong thời gian diễn ra sự kiện.