Thực tập tuyển dụng

FPT Software HCM Tuyển dụng Application Consultant

08/03/2021
Công ty FPT Software HCM tuyển dụng vị trí Application Consultant. Thông tin như sau:
Job title: On-the-job Training Application Consultant
Quantity: 8
Position type: Full-time
Location: Hồ Chí Minh

1. Mô tả công việc:
- Được tham gia đào tạo về tư vấn giải pháp Microsoft Dynamics
- Chuyên gia tư vấn chức năng sẽ thực hiện cấu hình các phân hệ của phần mềm Microsoft Dynamics, hỗ trợ khách hàng trong quá trình triển khai dự án, hướng dẫn và hỗ trợ chuyển giao các tùy biến phần mềm.
- Phân tích nghiệp vụ về ERP các phân hệ như: Supply Chain, Finance, Warehouse, Manufactoring.
- Phân tích và tư vấn các yêu cầu của khách hàng, thiết kế giải pháp các thay đổi cho nền tảng Microsoft Dynamics, viết test case, test scenario, kiểm tra kết quả cuối cùng trước khi triển khai cho khách hàng.
- Được hỗ trợ huấn luyện trong 1 tháng bởi các chuyên gia trong lĩnh vực Microsoft Dynamics, tham gia vào các dự án thực tế trong vào ngoài nước.
2. Yêu cầu công việc:
- Là sinh viên đã tốt nghiệp/ sắp tốt nghiệp học chuyên ngành Công nghệ thông tin, Hệ thống thông tin, Khoa học máy tính, hoặc các ngành có liên quan
- Mong muốn phát triển nghề nghiệp cá nhân là chuyên gia phân tích, thiết kế, tư vấn giải pháp quản trị doanh nghiệp
- Cẩn thận và có tính logic.
- Tiếng Anh giao tiếp cơ bản.
- Có kiến thức về hệ thống ERP là một lợi thế, đặc biệt về kế toán.
- Làm việc full-time (từ 8:00 – 17:00 thứ 02 – thứ 06 hàng tuần).
3. Quyền lợi:
- Trợ cấp tùy theo năng lực.
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, nhiều hoạt động thể thao, nghệ thuật và teambuilding.
- Tham gia các dự án với quy mô lớn nhỏ, cơ hội làm việc trực tiếp với các khách hàng lớn của FPT Software trong hệ thống quản lý doanh nghiệp.
- Hỗ trợ xe đưa
- đón cho nhân viên ở xa.
- Sau đào tạo sẽ được đánh giá lại năng lực và kí hợp đồng với FPT Software
- Sử dụng các dịch vụ của công ty như sân Bóng đá, bóng chuyển, sân tennis, phòng gym, yoga…
4.Thông tin liên hệ:
Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV với tiêu đề mail : [Ứng tuyển OJT AC-Họ tên] đến địa chỉ
Người liên hệ :Nguyễn Minh Uyên (Ms.)
Email : UyenNM@fsoft.com.vn
Website : www.career.fpt-software.com