Thực tập tuyển dụng

FPT Software HCM Tuyển dụng Technical Consultant

08/03/2021
Công ty FPT Software HCM tuyển dụng vị trí Teachnical Consultant. Thông tin như sau:
Job title: On-the-job Training Technical Consultant
Quantity: 10
Position type: Full-time
Location: Hồ Chí Minh

1. Mô tả công việc:​
- Thực hiện Unit Test các tính năng mới/ cải tiến trên hệ thống.
- Tư vấn và thiết kế các quy trình kỹ thuật để tự động hóa hệ thống của khách hàng.
- Được hỗ trợ huấn luyện trong 1 tháng bởi các chuyên gia trong lĩnh vực Microsoft Dynamics, tham gia vào các dự án thực tế trong vào ngoài nước
2. Yêu cầu công việc:​
- Là sinh viên đã tốt nghiệp/ sắp tốt nghiệp học chuyên ngành Công nghệ thông tin, Hệ thống thông tin quản lý hoặc các ngành liên quan.
- Đã làm hoặc có hiểu biết hệ thống ERP, có tư duy về quy trình nghiệp vụ của doanh nghiệp.
- Có kinh nghiệm DEV từ 6 tháng -> 1 năm là một lợi thế.
- Tiếng Anh giao tiếp hoặc đọc hiểu tốt
3. Quyền lợi:​
- Trợ cấp tùy theo năng lực.
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, nhiều hoạt động thể thao, nghệ thuật và teambuilding.
- Tham gia các dự án với quy mô lớn nhỏ, cơ hội làm việc trực tiếp với các khách hàng lớn của FPT Software trong hệ thống quản lý doanh nghiệp.
- Hỗ trợ xe đưa đón cho nhân viên ở xa.
- Sau đào tạo sẽ được đánh giá lại năng lực và kí hợp đồng với FPT Software
- Sử dụng các dịch vụ của công ty như sân Bóng đá, bóng chuyển, sân tennis, phòng gym, yoga..
4.Thông tin liên hệ:​
Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV với tiêu đề mail : [Ứng tuyển OJT AC-Họ tên] đến địa chỉ
Người liên hệ :Nguyễn Minh Uyên (Ms.)
Email : UyenNM@fsoft.com.vn
Website : www.career.fpt-software.com