Thực tập tuyển dụng

NASHTECH chính thức mở đơn chiêu mộ tân binh THE ROOKIES

04/12/2021
The Rookies mang sứ mệnh nuôi dưỡng ước mơ làm chủ công nghệ với bộ bí kíp “Made by NashTech” bao gồm:
  • Kiến thức công nghệ, Kĩ năng mềm và Tiếng anh giao tiếp.
  • Con đường từ Fresher đến Standard Software Engineer nay đã rút ngắn lại chỉ sau 03 tháng đồng hành cùng NashTech, cùng cơ hội trở thành nhân viên chính thức với mức lương lên tới 17M.

Chưa bao giờ việc phát triển nghề nghiệp tại một tập đoàn Công nghệ Thông tin toàn cầu lại dễ dàng đến thế:
  • Bước 1: Đăng ký tham gia chương trình đào tạo qua link: https://careers.nashtechglobal.com/the-rookies-program/
  • Bước 2: Tham gia bài kiểm tra năng lực online
  • Bước 3: Nhận kết quả chỉ sau 1-3 ngày làm việc Thời hạn nhận đơn ứng tuyển: đến hết ngày 31/12/2021

Bạn phân vân liệu mình có phù hợp? Hãy ứng tuyển ngay nếu bạn:
  • Là sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp từ các trường Đại học, Cao đẳng, các Trung tâm Đào tạo
  • Có thể tham gia full-time trong vòng 03 tháng từ tháng 01/2022
  • Đam mê với ngành công nghệ thông tin
  • Tìm kiếm cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp với lộ trình phát triển rõ ràng
Trót lỡ yêu The Rookies rồi thì điền đơn đăng ký ngay thôi!
Chi tiết chương trình tại: Jobs | NashTech Careers (nashtechglobal.com)