Thực tập tuyển dụng

[TMA Industry Internship] Tuyển Thực tập sinh tháng 2/2022

31/12/2021
Chương trình thực tập của sinh viên tại TMA Solutions, Industry Internship là cơ hội để sinh viên ngành CNTT có thể tiếp cận, trải nghiệm quy trình làm việc theo dự án và hiểu rõ hơn về môi trường làm việc tại TMA.
Nhằm tạo điều kiện cho tất cả sinh viên ngành CNTT có thể tham gia chương trình, hằng năm TMA tổ chức các đợt thực tập cho sinh viên với các vị trí: Business Applications, Big Data/ Data Science/ Machine Learning, Automation Testing, Embedded System và Telecommunication & Networking.
Để tiếp nối chương trình thực tập, Công ty TMA Solutions thông báo tuyển sinh viên thực tập Khóa 35 đến các bạn sinh viên như sau:

1.Thời gian thực tập bắt đầu :  Từ tháng 02 năm 2022
2. Quyền lợi:
- Cơ hội ký hợp đồng part time có lương
- Được hướng dẫn trực tiếp bởi Subject Matter Expert ( SME)
- Được đào tạo congo nghệ và kỹ năng làm việc cơ bản
- Được cung cấp trang thiết bị làm việc
3.Hồ sơ bao gồm:
- CV tiếng Anh
- Giấy giới thiệu và bảng điểm mới nhất có xác nhận của nhà trường
- Chứng chỉ TOEIC/IELTS (nếu có)
4. Thời gian gửi hồ sơ: Trước ngày 30/1/2022