Đêm nhạc đong đầy cảm xúc của thầy và trò Nhà UEF trước thềm 20/11

20/11/2019
Đến hẹn lại lên, đêm gala văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã trở thành truyền thống không thể thiếu của thầy và trò trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF).
Theo đó, vào tối ngày 18/11 vừa qua, Nhà UEF đã có một bữa tiệc âm nhạc tràn đầy cảm xúc không thể nào quên với chủ đề “Ấm tình thầy trò”.
Chương trình có sự tham dự của đại diện Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu Nhà trường, quý thầy cô là Lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng, Trung tâm cùng đông đảo giảng viên và các bạn sinh viên.

Đại diện Lãnh đạo Nhà trường, các đơn vị, quý thầy cô và các bạn sinh viên tham gia chương trình
Phát biểu khai mạc chương trình, TS. Nhan Cẩm Trí – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: “Đêm gala văn nghệ như một món quà tri ân sâu sắc gửi tặng đến các thầy các cô với sự nghiệp “trồng người” vĩ đại. Đồng thời, đây cũng là dịp để các bạn sinh viên được thể hiện tình cảm của mình với những người thầy người cô, từ đó thắt chặt thêm sự gần gũi gắn bó giữa thầy và trò”.

TS. Nhan Cẩm Trí – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ trong chương trình
Đêm văn nghệ đã diễn ra với nhiều tiết mục đặc sắc được đầu tư công phu dưới nhiều hình thức từ đơn ca, song ca, tốp ca cho đến múa, nhảy hiện đại, kịch,… cùng nội dung phong phú, hấp dẫn xoay quanh các chủ đề ca ngợi mái trường, thầy cô, bạn bè, tình yêu quê hương, đất nước.

Những lời ca tiếng hát chứa chan tình cảm là tấm lòng tri ân sâu sắc của sinh viên UEF gửi đến các thầy các cô nhân ngày 20/11

Ngoài ra, sự xuất hiện của khách mời đặc biệt - ca sĩ Đức Tuấn đã làm cho chương trình thêm màu sắc, giàu tính nghệ thuật
Điểm đặc biệt của đêm gala là bên cạnh những tiết mục văn nghệ do các bạn sinh viên Việt Nam biểu diễn còn có các điệu múa truyền thống của dân tộc Lào do các bạn lưu học sinh Lào đang học tập tại UEF mang đến chương trình. Những điệu múa với sự kết hợp khéo léo giữa giai điệu và động tác tay chân đã khiến cho sân khấu thêm lung linh, hấp dẫn khiến khán giả không thể nào rời mắt.

Những cô gái, chàng trai duyên dáng, uyển chuyển trong từng động tác, điệu múa mang đậm dấu ấn văn hóa Lào
Đêm gala văn nghệ đã kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm và để lại nhiều cảm xúc trong lòng người xem. Bây giờ chúng ta hãy cũng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc đáng nhớ diễn ra trong chương trình:

Tin: Kim Bằng, ảnh: Thế Thăng, Đức Huy