UEF Student games: Những chủ nhân mới của chiếc cúp vàng

27/03/2017

Sau một tuần “đổ bộ”, Hội thao "UEF Student Games 2017" của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã thu hút sự quan tâm và cổ vũ cuồng nhiệt từ đông đảo sinh viên các lớp, các khoa.
Đồng hành cùng hội thao, vào chiều ngày 26/03/2017 vừa qua, tại sân bóng Bình Minh, trận chung kết tranh chức vô địch của giải bóng đá nam và nữ cũng đã diễn ra trong không khí quyết liệt và hồi hộp.
Ở chung kết giải bóng đá Nam, màn tranh đấu nghẹt thở với những đôi chân nhanh nhẹn, những cú sút rung lưới và những giọt mồ hôi thấm đầy sự nỗ lực của các thành viên đến từ liên quân khóa 2015 và liên quân khóa 2014. Cuối cùng, chiếc cúp vàng thắng cuộc đã vinh dự được trao cho các cầu thủ xuất sắc thuộc liên quân khóa 2015.

Ở chiến tuyến bên kia, các bạn nữ cũng thể hiện tinh thần đồng đội, sự dẻo dai, không ngại va chạm với những màn đi bóng đầy khéo léo. Không thua kém các đấng mày râu, các bạn nữ thuộc liên quân 14D1QT01 cũng đã xuất sắc giành giải nhì chung cuộc.

Một lần nữa chúc mừng liên quân Khóa 2015 Khoa QTKD đã xuất sắc đoạt cúp vô địch môn bóng đá nam UEF 2017 cũng như các bạn lớp 14D1QT01 đã đạt giải Nhì môn bóng đá nam và liên quân 14D1QT01 và 02 đạt giải nhì môn bóng đá nữ. Các bạn thật tuyệt!
Đội vô địch chụp cùng thầy cô khoa QTKD.