Hoạt động sinh viên

Cách nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển kết quả thi đánh giá năng lực ĐHQG-HCM 2024 vào UEF

25/04/2024
Bên cạnh phương thức xét tuyển học bạ THPT, từ nay đến hết ngày 31/5, thí sinh còn có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển kết quả thi đánh giá năng lực 2024 của Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐGNL ĐHQG-HCM) vào UEF với mức điểm từ 600 điểm (trên thang điểm 1.200) ở tất cả các ngành.
Nhằm giúp các thí sinh có thể hoàn tất việc đăng ký xét tuyển bằng phương thức này trong thời gian quy định, bài viết này sẽ cung cấp thông tin chi tiết về cách nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển kết quả thi đánh giá năng lực ĐHQG-HCM 2024 vào UEF.
 
Từ nay đến hết ngày 31/5, thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển kết quả thi đánh giá năng lực ĐHQG-HCM 2024 vào UEF

Chi tiết cách thức đăng ký xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL ĐHQG-HCM 2024 vào UEF
Trong thời gian quy định, tất cả thí sinh đã tham dự kỳ thi ĐGNL đợt 1 vừa qua có thể đăng ký xét tuyển vào UEF bằng những cách sau đây:
+ Cách 1: Đăng ký trực tiếp trên hệ thống chung của ĐHQG
Bước 1: Truy cập trang https://thinangluc.vnuhcm.edu.vn/dgnl/
Bước 2: Đăng nhập tài khoản => nhập số CMND/CCCD, mật khẩu => nhấn “Đăng nhập”
 
 
Bước 3: Nhấn “Tạo hồ sơ” (Trường hợp đã đăng ký, muốn cập nhật hoặc thêm NVXT (nguyện vọng xét tuyển) thì nhấn Nhấn nút “Sửa hồ sơ”) để bắt đầu đăng ký danh sách nguyện vọng. Sau đó, nhấn “Thêm nguyện vọng” để bắt đầu lựa chọn nguyện vọng.
Màn hình cửa sổ chọn Ngành/ Nhóm ngành/ Chương trình theo Trường/ Khoa/ Phân hiệu (đơn vị). Thí sinh chọn từng nguyện vọng xét tuyển theo từng Trường/ Khoa/ Phân hiệu, nhấn nút “Thêm nguyện vọng”.
Thí sinh có thể tham khảo danh mục các Ngành/Nhóm ngành/Chương trình của các đơn vị tham gia Hệ thống đăng ký xét tuyển bằng kết quả thi ĐGNL tại ĐHQG-HCM năm 2024 tại đường dẫn: 
http://cete.vnuhcm.edu.vn/thi-danh-gia-nang-luc.html.
Lưu ý: 
- Mỗi thí sinh được đăng ký không giới hạn số lượng nguyện vọng vào các Trường/ Khoa/ Phân hiệu của ĐHQG-HCM và các Trường ĐH, CĐ ngoài ĐHQG-HCM (gọi tắt là đơn vị). Các nguyện vọng này phải được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp (nguyện vọng 1 là nguyện vọng cao nhất).
- Sau khi lựa chọn xong danh sách nguyện vọng, nhấn “Đóng lại”.
Bước 4: Trường hợp muốn thêm nguyện vọng, thí sinh nhấn nút “Thêm nguyện vọng”.
Sau khi điều chỉnh và thực hiện các bước trên, các bạn thí sinh lưu ý cần thanh toán lệ phí đăng ký nguyện vọng để hoàn tất. 
+ Cách 2: Đăng ký trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua bưu điện về Trung tâm Tư vấn - Tuyển sinh UEF (tầng trệt, 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM)
Hồ sơ đăng ký xét tuyển kết quả thi đánh giá năng lực ĐHQG-HCM 2024 vào UEF bao gồm:
Đơn đăng ký xét tuyển, theo mẫu của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM.
+ Bản photo công chứng Giấy chứng nhận kết quả thi đánh giá năng lực năm 2024 của Đại học Quốc gia TP.HCM.
+ Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bản sao Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
+ Bản photo Căn cước công dân
+ Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).
+ Cách 3: Đăng ký online trên cổng thông tin UEF
 

Lưu ý: Số lượng nguyện vọng đăng ký là không giới hạn, thí sinh cần chọn mã trường là UEF cùng mã ngành tương ứng theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp chọn từ 36 ngành đào tạo của trường. Sau khi lọc ảo, thí sinh chỉ trúng tuyển một nguyện vọng cao nhất.
Thời gian đăng ký nguyện vọng: từ nay đến hết ngày 31/5.
 
Có 3 cách để thí sinh nộp hồ sơ xét điểm thi ĐGNL ĐHQG-HCM 2024

Trong khoảng thời gian từ nay đến hết ngày 31/5, thí sinh có thể điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học theo phương thức xét điểm thi đánh giá năng lực ĐHQG-HCM 2024 trên hệ thống chung của ĐHQG. Lưu ý, các bạn chỉ có một đợt duy nhất để đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học bằng điểm thi (kể cả thí sinh sẽ dự thi đợt 2 tới đây). Vì vậy, những bạn có nguyện vọng đăng ký theo phương thức này cần nắm rõ mốc thời gian trên, tránh trường hợp tham gia thi nhưng không xét tuyển.
Hy vọng với bài viết trên, các thí sinh đã nắm được các thông tin cần thiết về cách nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển kết quả thi đánh giá năng lực ĐHQG-HCM 2024 vào UEF.
Hiện nay, song song cùng phương thức xét tuyển kết quả thi đánh giá năng lực ĐHQG-HCM, UEF vẫn tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT với 2 hình thức: xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 môn năm lớp 12 và xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 học kỳ (học kỳ 1, 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) từ nay đến hết ngày 31/5. Các thí sinh hãy nhanh chóng đăng ký xét tuyển để tăng cơ hội vào đại học nhận được suất học bổng giá trị của Nhà UEF nhé!
 
Địa chỉ liên hệ và tư vấn tuyển sinh:
Trung tâm Tư vấn - Tuyển sinh
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 7108 5555  *Hotline: 094 998 1717; 091 648 1080
Website: www.uef.edu.vn
Email: tuyensinh@uef.edu.vn
Zalo: http://uef.edu.vn/zalo
 
TT.TT-TT
TIN LIÊN QUAN